Bí kíp làm trùm GunPow với chiến thuật nâng cao độc nhất

Trăm nghe không bằng một thấy, Infographic dưới dây chính là hướng dẫn lận lưng vô cùng chi tiết để người chơi GunPow mang theo, trên từng cây số “bắn thả ga-PK tẹt khói”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/01/2017 Tin game
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

Tại vương quốc GunPow, có chiến thuật là có đến 80% chiến thắng. Bạn không tin ư? Những bí kíp dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mắt tròn mắt dẹt khi chiến đấu tại thế giới bắn súng toạ độ thế hệ mới GunPow!

Ở cấp độ cơ bản, người chơi đã làm quen với những chiêu như Cướp lượt, Đào, hay Tàng hình.  Khi đã quen tay và muốn khẳng định đẳng cấp với level cao hơn, các xạ thủ GunPow cần thu nạp ngay những bí kíp mới. Đó là: Phản đòn, Câm lặng, Xúc kích, Đóng băng, vv

Trăm nghe không bằng một thấy, Infographic dưới dây chính là hướng dẫn lận lưng vô cùng chi tiết để người chơi mang theo, trên từng cây số “bắn thả ga-PK tẹt khói”.

Bí kíp làm trùm GunPow với chiến thuật nâng cao độc nhất 0

 

GunPow – game bắn súng toạ độ thế hệ mới trên mobile hot nhất 2017 đang thu hút hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm mỗi ngày. Với nhiều tính năng mới, cập nhật liên tục, đồ hoạ miễn chê, GunPow hứa hẹn sẽ còn khuấy động làng game Việt trong suốt cả năm sắp tới. Bí kíp GunPow đã sẵn sàng, chiến thôi nào!

Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a
Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/
Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định