Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code

Nếu bạn còn đang không biết làm cách nào để lên cấp nhanh trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota thì hãy đọc ngay bí kíp dưới đây và áp dụng thử nhé.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/07/2018 Tin game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nếu bạn còn đang không biết làm cách nào để lên cấp nhanh trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota thì hãy đọc ngay bí kíp dưới đây và áp dụng thử nhé.

Đã phát hết.

Lưu ý: Để nhập code, anh em vào game chọn giao diện Phúc lợi và tìm đến phần giftcode để đổi thưởng nhé.

Cấp độ nhân vật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với những game thủ trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile). Level càng cao thì nhân vật mở khóa được các tính năng, có thể chuyển chức và tham gia các hoạt động trong game. Tuy nhiên việc cày cấp trong tựa game này lại không hề đơn giản một chút nào, nhất là với những game thủ mới nhập môn. Vì vậy bí kíp lên cấp nhanh dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trên con đường chinh phục HKGH Mobile:

Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code 0

Làm nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến

Ở bất cứ tựa game nào thì việc làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến là điều rất quen thuộc, nhất là ở giai đoạn đầu. Với HKGH Mobile, nếu ngày đầu tiên làm hết các nhiệm vụ trong game thì ít nhất bạn cũng sẽ lên được level 30. Ngoài nhiệm vụ theo cốt truyện đừng bỏ lỡ các nhiệm vụ phụ (màu tím) và nhiệm vụ Thần binh (màu xanh dương) bởi chúng sẽ cho bạn kha khá lượng exp đấy.

Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code 1

Làm nhiệm vụ hằng ngày

Sau khi đã làm hết nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến thì ở giai đoạn sau người chơi sẽ cảm thấy việc lên cấp cực kì khó khăn. Đừng lo, hãy vào ngay giao diện Hoạt Động và chọn đến bảng “Hằng ngày” và làm theo các nhiệm vụ được yêu cầu. Bạn sẽ được một lượng exp không nhỏ khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ở tính năng này.

Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code 2

Tham gia Thí Luyện

Thí Luyện là tính năng giúp game thủ lên cấp và kiếm nguyên liệu cực nhanh trong HKGH Mobile. Điểm hạn chế của tính năng này nằm ở việc hạn chế số lần tham gia của người chơi. Trong đó, Khu Tu Luyện là khu vực giúp người chơi kiếm được rất nhiều exp mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

Đừng quên vào Bang hội

Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code 3

Bang hội trong HKGH Mobile giữ một vai trò vô cùng to lớn, mang đến nhiều lợi ích cho game thủ. Trong đó, Bang hội sẽ có rất nhiều hoạt động để bạn kiếm exp cho nhân vật của mình như phụ bản bang, nhiệm vụ bang (10 lần/ngày), vận tiêu (2 lần/ngày),…

Có một điểm mà người chơi cần lưu ý để nhận tối đa exp đó là hãy chọn làm nhiệm vụ bang 4 – 5 sao và nếu đi vận tiêu thì nên chọn 2 khung giờ là 14h – 15h hoặc 19h30 – 20h30 để được gấp đôi điểm exp.

Chế thuốc cũng giúp tăng exp kinh lắm đấy!

Bí kíp để bạn lên cấp vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, tặng kèm 222 VIP Code 4

Ngoài những cách nói trên thì còn 1 tính năng mà ít game thủ để ý trong Hiệp Khách Giang Hồ nhưng lại mang đến một lượng lớn exp mỗi ngày đó chính là Sản Xuất. Cụ thể, người chơi có thể chế thuốc giúp tăng điểm exp và thể lực cho nhân vật của mình. Công việc của bạn đơn giản là thu thập đủ nguyên liệu để sản xuất mà thôi. Trong game cũng có các vật phẩm giúp tăng exp bao gồm Gà Hấp Nấm, Canh Đậu Hũ Cải Trắng và Thiên Kích Loạn Đôn. Tuy nhiên hãy nhớ là mỗi ngày bạn chỉ được ăn tối đa 3 lần mỗi loại thôi nhé.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 999 giftcode game Tam Sinh Tam Thế Soha