Bem Bem Online ra mắt trang chủ, công bố ngày mở game

Nhà phát hành SohaGame vừa tung ra trang chủ game mobile Bem Bem Online đầy bắt mắt, đi kèm đó là cột mốc mở game vào sáng ngày 9/3/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/03/2017 Tin game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bem Bem Online

Nhà phát hành SohaGame vừa tung ra trang chủ game mobile Bem Bem Online đầy bắt mắt, đi kèm đó là cột mốc mở game vào sáng ngày 9/3/2017 tới.

Đến với Bem Bem GO (Bem Bem Online), các game thủ kì cựu sẽ cảm thấy một cảm giác quen thuộc ngay lập tức: vẫn là khung điều khiển quen thuộc nhưng được tinh chỉnh để phù hợp với thế hệ Smartphone; vẫn là cách ước lượng, tính toán để kéo lực, nâng góc, tính gió; vẫn là những danh hiệu thể hiện đẳng cấp cá nhân; vẫn là một gameplay sâu và đặt trải nghiệm của người chơi lên trên hết.

Bem Bem Online ra mắt trang chủ, công bố ngày mở game 0

Không những giữ lửa những giá trị cốt lõi, Bem Bem Online cũng táo bạo đưa tính năng đấu xếp hạng quen thuộc trong các tựa game MOBA vào trò chơi. Người chơi sẽ tham gia đấu solo 1vs1, rank được phân loại theo những danh hiệu quen thuộc: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim… Nhờ vậy trò chơi có thể dễ dàng tiếp cận đến đông đảo người chơi hơn.

Bem Bem Online ra mắt trang chủ, công bố ngày mở game 2

Bem Bem Online ra mắt trang chủ, công bố ngày mở game 4

Thêm vào đó, sự khác biệt của Bem Bem còn nằm ở hệ thống Tiến hóa súng. Khi nâng cấp, từ hình dạng, uy lực cho đến cả hiệu ứng của súng sẽ đều thay đổi. Thậm chí, tựa game còn cung cấp thêm cả những skill (kỹ năng) riêng cho từng loại súng. Điều này cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn và chiến đấu theo phong cách độc, dị nhất.

Bem Bem Online ra mắt trang chủ, công bố ngày mở game 6

Không những làm vừa lòng các game thủ nam, Bem Bem Online còn khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải siêu lòng bằng đồ họa Chibi “ăn đứt” các tựa game cùng phân khúc, hệ thống chat voice thả thính siêu tiện lợi cùng tính năng kết hôn hoành tráng. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn mà các game thủ không thể bỏ qua vào ngày 09/03/2017 tới này.

Trang chủ http://bem2.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!