BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được

Chính với lý do được gắn mác MOBA mà rất nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại đã thử soi BangBang 2 để tìm ra điểm tương đồng nhất!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/12/2017 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Như các bạn đã biết, NPH CMN Online đã mang về làng game Việt sản phẩm game bắn Tank thế hệ mới theo phong cách MOBA để tiếp nối sự thành công của Bang Bang Online. Chính với lý do được gắn mác MOBA mà rất nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã thử soi tựa game này để tìm ra điểm tương đồng nhất!

Nếu bạn chưa biết thì BangBang 2 là webgame hết sức khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh cho tới cách thức trải nghiệm chiến đấu. Bên cạnh đó yếu tố MOBA cũng được đề bật lên với hang loạt tính năng mà người LMHT lâu năm sẽ cảm thấy hết sức quen thuộc.

Bản đồ , hệ thống quái rừng cùng bùa lợi

Một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ BangBang 2 và các tựa game MOBA nói chung và LMHT nói riêng chính là hệ thống bản đồ chia ra làm 3 đường quen thuộc: đường trên đường dưới và đường giữa. Mỗi đường có 3 trụ ngoài và một nhà chính ở giữa – đây là mục tiêu chính của mỗi phe nếu muốn giành chiến thắng.

BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được 0

BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được 1

Bên cạnh đó chính là khu rừng đầy các bãi quái rừng để các chiến tăng của bạn săn lấy thêm các loại bùa lợi và kinh nghiệm giống hệt như LMHT. Các loại quái rừng cũng được làm để trở nên dễ đánh hơn nên bạn không sợ giữa đường phải về vườn vì bị quái cắn chết đâu.

Ngọc bổ trợ và Phép bổ trợ

Mỗi chiến tăng trong BangBang 2 được trang bị thêm hai tính năng hỗ trợ cực kì lợi hại là Ngọc và Thiên Phú. Trong khi Ngọc bổ trợ giúp bạn tăng thêm một ít chỉ số cho chiếc tăng của mình bao gồm sức tấn công, máu….và cách nó hoạt động cũng khá giống LMHT khi bạn phải lắp cho mình một bộ ngọc trước mỗi trận đấu.

BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được 2

Song song đó Thiên Phú mang đến một kỹ năng kích hoạt linh hoạt để sử dụng và có thời gian chờ riêng biệt. Dao sơ qua một vòng Thiên Phú thì ta cũng thấy bóng dáng của LMHT phảng phất đâu đây như phép Trị Liệu (Hồi Máu), Cấp Tốc thay thế cho Tốc Biến , hay Suy Yếu thay thế cho Kiệt Sức.

Bộ kỹ năng của các chiến Tăng (hay tướng)

Đầu tiên cần phải nói là BangBang 2 chia các loại tăng của mình ra các thể loại bao gồm DPS, Tanker và Hỗ trợ, giúp người chơi có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp với sở thích. Ngoại ra mỗi bộ kỹ năng đều được thiết kế để phù hợp với mục đích mà bạn chọn chiếc tăng đó trong đội hình. Như chiến tăng Panda với khả năng đeo bám mục tiêu và chống chịu tốt có thể làm người mở combat trong các trận chiến, hay Strike với bộ kỹ năng tầm xa đầy sức mạnh dung để cấu rỉa và đẩy nhà tốt.

BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được 3

BangBang 2 và những điểm giống Liên Minh Huyền Thoại không lẫn vào đâu được 4

Với những đặc điểm giống với một tựa game MOBA cực kì phổ biến hiện nay là LMHT, BangBang 2 sẽ khiến game thủ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen và trải nghiệm. Bên cạnh đó lối chơi casual và tập trung vào khía cạnh vui vẻ của trò chơi chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể nào tốt hơn cho game thủ đang tìm một webgame nhẹ nhàng để giết thời gian.

Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt