BangBang 2 – Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam

Webgame bắn tank theo phong cách MOBA 5vs5 với tên gọi BangBang 2 đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/12/2017 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame bắn tank theo phong cách MOBA 5vs5 với tên gọi BangBang 2 đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công.

Có lẽ ở thị trường game Việt hễ nhắc đến cụm từ BangBang Online là rất nhiều game thủ trẻ thế hệ 9x đều biết đến hoặc chơi thử qua 1 lần. Đây cũng được xem là sản phẩm “game để đời” của NPH CMN Online kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại với ngót nghét hơn 5 năm tuổi. Điểm nhấn của BangBang Online là sở hữu cơ chế bắn Tank khá quen thuộc của dòng game điện tử băng kinh điển. Cộng thêm các loại hình Tank phong phú, mode chơi online đầy thú vị mà trò chơi này đã thu hút hàng triệu người vào tham gia trên mạng xã hội lớn như Zing Me hay Facebook. Thậm chí ngay tại cổng Kul Games của NPH CMN Online thì BangBang Online cũng đã sở hữu cho mình hàng chục ngàn người chơi.

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 0

Đứng trước sự thành công đó mà sắp tới đây NPH CMN Online sẽ cho ra mắt sản phẩm mới toanh nhưng vẫn kế thừa được lối chơi bắn Tank đầy thú vị của sản phẩm tiền nhiệm đi trước qua tên gọi BangBang 2. Theo đó trò chơi vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này chắc hẳn sẽ khiến người chơi BangBang Online trước đây lẫn cả fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm giác vô cùng thân quen mà lại rất mới mẻ, từ đó khiến quá trình trải nghiệm trở nên lí thú tột độ và bớt nhàm chán hơn!

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 1

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 2

Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ di chuyển chiến Tank của mình bằng các phím W-A-S-D, kết hợp thao tác chuột để khống chế hướng tấn công và các phím tắt khác để sử dụng kỹ năng đặc thù. Tổng quan cách thức điều khiển của game tương đối đơn giản, chỉ mất một chút thời gian làm quen là thành thạo ngay. Đặc biệt để biến hóa khả năng chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu khác biệt và quan trọng là phải có tính chiến thuật phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến chiến thắng chung cho cả team. 

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 3

Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã mở ra hơn 30 chủng loại Tank khác nhau, với mỗi loại sẽ có công dụng chiến đấu và vai trò đi đường khác nhau. Nhìn chung mọi xe trong BangBang 2 đều có ưu điểm – khuyết điểm rõ ràng qua đó tạo lên tính cân bằng, chứ không có kiểu “vạn năng” 1 mình chấp tất cả như dòng game giải trí thuần về điểm số lực chiến cá nhân.

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 4

Trước mắt BangBang 2 có ba cơ chế chơi chính, tương ứng ba dạng bản đồ và điều kiện chiến thắng riêng biệt bao gồm thể thức 1vs1, 3vs3 và 5vs5 đúng chất MOBA. Ngoài ra trò chơi cũng có phần chiến đấu với AI, phân chia hai cấp độ khó dễ để người chơi luyện tập, săn nguyên liệu. Đặc biệt hệ thống các bản đồ được xây dựng khá thú vị, có bố trí pháo đài phòng thủ, tiểu binh xuất hiện và cả bãi quái rừng hay nhà chính y hệt Liên Minh Huyền Thoại. Cũng cần phải nói thêm rằng trước khi lâm trận thì người chơi sẽ được lựa chọn chiến tank sẽ dùng, skin xe và tùy chỉnh bảng phép Bổ trợ, Ngọc bổ trợ tương đối dễ hiểu với fan MOBA. 

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 5

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung BangBang 2 là một webgame MOBA mang đậm tính casual hết sức khác biệt trên thị trường, từ bối cảnh cho tới cách thức trải nghiệm chiến đấu. Game còn sở hữu phong cách thiết kế đồ họa ưa nhìn, gợi nhớ người chơi tới các dòng game bắn Tank kinh điển trên hệ thống NES. Do đó nếu bạn là một fan hâm mộ của BangBang Online, yêu thích dòng game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bỏ qua cơ hội thử nghiệm BangBang 2 sắp diễn ra vào cuối tháng 12/2017 này nhé.

Hóng game tại https://www.facebook.com/congdongbangbang2
Chơi thử bản China Tại đây
Trang chủ http://game.kul.vn/bb2

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 7

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 8

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 9

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 10

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 11

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 12

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 13

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 14

BangBang 2 - Game bắn Tank theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại cập bến Việt Nam 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile