Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile

Không chỉ xây dựng một bản đồ bao phủ bởi tuyết gây ấn tượng mạnh về thị giác, Vikendi trong PUBG Mobile còn thể hiện sự mê hoặc đặc biệt hơn hẳn các bản đồ khác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/12/2018 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Không chỉ xây dựng một bản đồ bao phủ bởi tuyết gây ấn tượng mạnh về thị giác, Vikendi trong PUBG Mobile còn thể hiện sự mê hoặc đặc biệt hơn hẳn các bản đồ khác.

Mới đây Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG và PUBG mobile. Theo đó bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất gồm những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết.

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 0Giao diện của bản đồ mới trong PUBG mobile

Được biết trong thời điểm này thì bản đồ tuyết Vikendi chỉ có thể chơi được trên server test của PUBG PC và bản tiếng Trung thử nghiệm của PUBG mobile Tencent mà thôi. Tuy vậy nhiều người chơi đã có dịp thử qua và chỉ ra những điểm khác biệt chính của Vikendi so với các bản đồ khác của PUBG mobile.

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 1Lựu đạn táo được thay bằng lựu đạn tuyết, người chơi cũng được đội mũ giáng sinh cực kì xinh xắn

Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi có diện tích 6×6. Do kích thước trung bình nên chúng ta có thể trông chờ vào sự kết hợp giữa lối chơi đẫm máu của Sanhok và sự đa dạng về địa hình của Erangel trong bản đồ mới này.

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 2

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 3

Thêm vào đó do được bao phủ bởi một màu trắng của tuyết nên tông màu của Vikendi khá sáng sủa và tươi mới, sức hút không hề thua kém các bản đồ cũ. Tất nhiên hiệu ứng từ một màu trắng phủ khắp bản đồ chắc chắn sẽ trông cực kỳ thích mắt.

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 4

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 5

Hiệu ứng ánh sáng chân thực càng làm nổi bật lên màu tinh khôi của tuyết. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng tông màu mới này có lẽ sẽ khiến một số game thủ cảm thấy không thoải mái lắm (giống như hiệu ứng cát của Miramar bị phản ánh trong thời gian trước vậy).

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 6

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 7Phương tiện di chuyển mới đầy hấp dẫn

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 8

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 9Chiếc áo ngụy trang cũng được đổi màu cho phù hợp

Một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào. G36C thuộc dòng AR, có khả năng hạ gục đối thủ từ khoảng cách cực xa. Đây có thể coi là một đối thủ cạnh tranh đầy sức nặng với những khẩu AR nổi bật hiện nay. Những món vũ khí mới này sẽ điểm tô cho cuộc chiến sinh tồn trong tuyết trắng của Vikendi hấp dẫn hơn nữa.

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 10

Bản đồ Tuyết Trắng Vikendi đem đến cảm giác độc đáo cho người chơi PUBG Mobile 11

PUBG mobile Việt Nam sẽ được cập nhật cùng lúc với bản quốc tế, hãy chờ ngày 20/12 tới để cùng nhau nghịch tuyết nhé.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test