Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng

Bá Đạo 3Q là tựa game mobile nhập vai hành động kết hợp thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc sử dụng chất liệu đồ họa kiểu hoạt hình Nhật Bản khá trông khá lạ mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game
Bá Đạo 3Q

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q là tựa game mobile nhập vai hành động kết hợp thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc sử dụng chất liệu đồ họa kiểu hoạt hình Nhật Bản khá trông khá lạ mắt.

Thành thực mà nói, làng game Việt hiện nay không hề thiếu đi những tựa game đi theo phong cách nhập vai hành động (ARPG). Nhưng số lượng nhiều lại hiếm khi đi cùng với chất lượng, phần đông game thủ lại cảm thấy sự thiếu đối mới trong cách chơi của những sản phẩm thiếu đi sự đầu tư, cố gắng thu hút người chơi chỉ bằng những hình ảnh hào nhoáng ban đầu.

Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng 0

Nhưng Bá Đạo 3Q – tân binh mới sắp ra nhập làng game Việt hứa hẹn sẽ làm thay đổi suy nghĩ trên. Lấy bối cảnh Tam Quốc sở hữu lối chơi ARPG máu lửa song hành với nền đồ họa mang phong cách Nhật Bản, trò chơi sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bá Đạo 3Q đã cho chúng ta thấy mình được đầu tư mạnh tay từ bối cảnh cốt truyện cho đến cách chơi. Ở đó game thủ sẽ bước vào thế giới Tam Quốc song lại được phá cách nhờ việc tạo hình nhân vật kết hợp phong cách cổ trang lẫn hiện đại của Nhật Bản. Trò chơi tạo ấn tượng cho game thủ nhờ đồ họa chibi dễ thương và các hiệu ứng hình ảnh cực kỳ bắt mắt.

Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng 1

Bá Đạo 3Q còn truyền tải đến game thủ những trường đoạn chiến đấu điên rồ, càn lướt đối phương bằng vô vàn chiêu thức mạnh bạo hàng nhất theo phong cách chặt chém màn hình ngang cổ điển mang đậm nét phong cách ARPG. Nhưng trên hết Bá Đạo 3Q còn là một tựa game đặt nặng tính tổ đội, nơi game thủ sẽ chỉ huy cả một đội hình thay vì đơn chiến như thường thấy.

Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng 2

Ở đó bạn có thể đặt tay lên một vị tướng đúng nghĩa với khả năng chịu đòn luôn giữ tuyến đầu, một kiếm sĩ mang katana sáng loáng sẵn sàng càn quét đối phương hay một nữ thiệncùng bão tên xả xuống kẻ thù…Không hề có vai chính hay vai phụ, mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cách đánh độc nhất với bộ kỹ năng chuyên biệt, đảm bảo hữu dụng trong từng tình huống khác nhau.

Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng 3

Tìm hiểu sâu hơn, chúng ta sẽ thấy phong cách hành động của Bá Đạo 3Q không hề đơn giản một chút nào. Vẫn là sắp xếp tổ đội, vẫn là các cơ chế tấn công ấn – nhả hết sức dễ dàng song lại đòi hỏi tính linh động của người chơi trong mọi tình huống. Thay vì chỉ ngồi nhìn nhân vật tự động chiến đấu như các xác vô hồn, bạn được quyền lựa chọn người mình muốn điều khiển không hề có giới hạn nào cả. Tất cả sẽ cùng nhau lao về phía trước, quét sạch kẻ thủ trước.

Bá Đạo 3Q: Khi game thẻ tướng Tam Quốc cho phép bạn chặt chém điên cuồng 4

Rồi mỗi khi rời xa chiến trường, game thủ còn được làm quen với cơ chế phát triển nhân vật cực kỳ đa dạng và chuyên sâu. Ở đó, người chơi còn được tự tay cường hóa, nâng cấp từng nhân vật để phát huy tối đa sức mạnh của cả đội hình. Không những thế, hàng loạt hoạt động hâp dẫn trong game sẽ giúp bạn có được những nguyên liệu nâng cấp vô cùng dễ dàng.

Nhìn chung với lối chơi ARPG độc đáo, cộng hưởng chất liệu đồ họa sáng tạo, ít nhiều Bá Đạo 3Q đã cho game thủ tha hồ chặt chém và thực sự là một tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm ở giai đoạn này.

Trang chủ http://3q.gaba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt