A.V.A: The Rise of Shayka – Game mobile bắn súng ẩn nấp chính thức ra mắt

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử một game bắn súng với đồ họa đẹp như mơ thì AVA: The Rise of Shayka chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Tin game

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử một game bắn súng với đồ họa đẹp như mơ thì AVA: The Rise of Shayka chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn.

AVA (Alliance of Valiant Arms) là bom tấn FPS góc nhìn thứ nhất lần đầu tiên ra mắt vào năm 2007 và phát triển bởi công ty game Hàn Quốc Red Duck đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng game thủ cho đến tận bây giờ. Theo đó AVA: The Rise of Shayka (AVA Mobile) là một phiên bản trên di động áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine được phát triển để mang lại trải nghiệm game bắn súng tốt nhất trên di động cho cộng đồng game thủ toàn thế giới.

A.V.A: The Rise of Shayka - Game mobile bắn súng ẩn nấp chính thức ra mắt 0

Bối cảnh trong A.V.A: The Rise Of Shayka xảy ra vào giữa 2 cuộc chiến tranh lớn nhất lịch sử thế giới là Thế chiến I và Thế chiến II. Người chơi sẽ được nhập vai một ông trùm buôn vũ khí có tên là Marek đang phải đối mặt với khoản thua lỗ khổng lồ dẫn tới phá sản công ty. Tuy nhiên vào thời điểm đó, Marek chấp nhận theo đuổi một nhiệm vụ bí mật trong tổ chức thù địch với thế lực mới mang tên Shayka. Từ đây Marek bắt buộc phải lao mình vào những cuộc chiến khốc liệt, không thể dừng lại.

A.V.A: The Rise of Shayka - Game mobile bắn súng ẩn nấp chính thức ra mắt 2

AVA: The Rise of Shayka sở hữu kho vũ khí đồ sộ với hơn 150 chủng loại vũ khí khác nhau. Bên cạnh đó hệ thống map, các hoạt động chiến đấu ingame vô cùng sôi động và chân thật. Đặc biệt trải nghiệm hiệu ứng bom đạn và đồ họa được chăm chút tỉ mỉ nhờ vào sức mạnh của engine unreal càng khiến game trở nên hấp dẫn trong mắt game thủ.

A.V.A: The Rise of Shayka - Game mobile bắn súng ẩn nấp chính thức ra mắt 4

Hiện game cho game thủ thử tài bằng các chế độ PvE, PvP và Boss khủng. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình chỉ bằng các ngón tay nhẹ nhàng trượt trên màn hình cảm ứng với mỗi phím ảo tương ứng. Chính vì thế mà kể cả những game thủ mới lần đầu tiếp xúc với A.V.A: The Rise Of Shayka cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để làm quen.

Tải game AVA: The Rise of Shayka cho Android – iOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!