Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love

Trao đổi với đại diện NPH VTC Mobile, 2Game được biết các công đoạn Việt hóa của Audition Love (Au Love) đã hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào ngày 14/3/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/03/2017 Tin game
Au Love

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Au Love

Trao đổi với đại diện NPH VTC Mobile, 2Game được biết các công đoạn Việt hóa của Audition Love (gọi tắt là Au Love) đã hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào ngày 14/3/2017 tới.

Au Love thuộc thể loại game mobile âm nhạc vũ đạo có đề tài hiện đại được phát triển bởi công ty Immomo Game và VTC Mobile độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền từ dòng game client Audition nổi tiếng và cực kỳ thu hút giới trẻ, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế hình ảnh lẫn gameplay năm xưa, đồng thời lại đưa vào những nguyên tố mới để phù hợp với nền tảng di dộng trong thời đại mới, giúp người chơi có thể trải nghiệm ở mọi nơi, kết bạn tứ phương.

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 0

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 2

Ở khía cạnh thao tác điều khiển, người chơi Au Love sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng để thực hiện các combo. Tuy nhiên cách chơi như thế này có phần tương đối khó khăn chứ không tiện lợi như các phiên bản game client mà ta có thể dễ dàng sử dụng bàn phím tách biệt. Trước mắt, trò chơi có mở ra 3 chế độ nhảy cơ bản, tương ứng với 3 kiểu thao tác khác nhau, bao gồm kiểu truyền thống, kiểu K và kiểu bong bóng. Ngoài ra ở các phiên bản cập nhật mới game còn đưa thêm các mode chơi hấp dẫn vào như nhảy đôi, nhảy Pk B-Boy hay nhảy săn boss vượt ải.

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 4

Chị Bùi Thu Thủy – Đại diện NPH VTC Mobile chia sẻ với 2Game: “Đây là game vũ đạo có dung lượng nhẹ nhất hiện nay, tương thích trên cả 2 hệ điều hành là Androi và iOS. Trò chơi sở hữu item thời trang và hệ thống âm nhạc đa dạng phong phú, đặc biệt có thể sẽ là game online đầu tiên sử dụng nhạc EDM tại Việt Nam. Ngoài ra game có đồ họa, các chế độ chơi và sản nhảy khá giống với Audition trên PC, từ đó đem lại cảm giác gần gũi với những tín đồ của Au lâu năm hơn“.

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 6

Bật mí những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của AU Love 8

Được biết AU Love sẽ làm đúng với thông điệp : Game thả thính – dính hẹn hò của mình khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Qua đó người chơi đến với Au Love không chỉ được hòa mình vào thế giới của thời trang âm nhạc mà còn có cơ hội giao lưu kết bạn, tìm một nửa của mình qua các sự kiện dành riêng cho các cặp đôi với 3 tính năng thi đấu hoàn toàn mới gồm Đấu Fam, Ngày Hẹn Hò, Lễ hội ánh sao.

Hóng game tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt http://aulove.vn (chưa mở)
Chơi thử tại http://www.immomogame.com/xdjwt

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!