AU Speed – Game đua xe di động phỏng tác từ huyền thoại Crazy Kart về Việt Nam

Game mobile đua xe vui nhộn AU Speed đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/03/2017 Tin game
AU Speed

Đua xe / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

AU Speed

Theo thông tin 2Game khai thác được thì game mobile AU Speed đã được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam thành công. Điều đáng nói là trò chơi này kế thừa rất nhiều âm hưởng từ huyền thoại game đua xe trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam đó chính là Crazy Kart: Vương Quốc Xe Hơi ra mắt vào hồi những năm 2007. 

AU Speed - Game đua xe di động phỏng tác từ huyền thoại Crazy Kart về Việt Nam 0Vào quý 4 năm ngoái, đại diện NPH VTC Mobile đã bắt tay hợp tác với Công ty Joymeng – Trung Quốc để đưa thành công tựa game mobile AU Speed về nước phát hành. 

Thoạt trông bạn sẽ thấy AU Speed có nền tảng đồ họa anime vô cùng đáng yêu, rất gần gũi với các fan Audition lâu năm. Kế đến phần thiết kế giao diện, khung cảnh đường đua cho đến các mô hình xe đầy sáng tạo và bắt mắt. Ngoài ra phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền trong game cũng là một điểm sáng không thể bỏ qua khi bạn đặt chân vào AU Speed.

AU Speed - Game đua xe di động phỏng tác từ huyền thoại Crazy Kart về Việt Nam 2

Qua đó trò chơi áp dụng 3 thể thức gameplay bao gồm: Tương tác cộng đồng với nhiều khu vực bản đồ và tính năng bổ trợ riêng biệt nhằm tăng sự gắn kết giữa người chơi với nhau; Đua xe giải trí với nhiều mini game, phó bản thử thách; Cuối cùng là thể thức đua xe leo hạng đạt chuẩn mô hình Thể thao điện tử hiện nay với các chế độ như solo (1vs1; tự do 6 người) hay tổ đội  (3vs3) đầy kịch tính.

AU Speed - Game đua xe di động phỏng tác từ huyền thoại Crazy Kart về Việt Nam 4

Và điểm cuốn hút của AU Speed chính là việc mang đến rất nhiều loại phương tiện đua cho người chơi tùy ý lựa chọn và nâng cấp, độ xe theo ý thích! Đồng thời trong trận đấu game còn mang đến rất nhiều thử thách như cạm bẫy, kỹ năng riêng của xe,…v…v…để người chơi sủ dụng hòng gây cản trở đối phương.

Cho nên ngoài việc chèo lái xe về đích thì người chơi còn phải nhanh tay lẹ mắt sử dụng các vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường đua, kích hoạt kỹ năng tác chiến hợp lý hòng đả bại đối phương. Mặt khác yếu tố Drift và sử dụng N2O để gia tốc cũng là những động tác đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều lần cho thuần thục.

AU Speed - Game đua xe di động phỏng tác từ huyền thoại Crazy Kart về Việt Nam 6

Được biết hiện trò chơi này mới chỉ dừng ở phiên bản thử nghiệm nội bộ tại thị trường Trung Quốc. Cho nên khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3 này thì game thủ Việt sẽ chính là những người may mắn được trải nghiệm tựa game đua xe thú vị AU Speed đầu tiên trên toàn thế giới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/auspeed.vn
Trang chủ http://auspeed.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!