Au Love – Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam

Game mobile Au Love sắp được NPH VTC Mobile ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/03/2017 Tin game
Au Love

Nhảy nhót / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Au Love

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile Au Love sắp được NPH VTC Mobile ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Như chúng ta đã biết, Audition là một trong những game online với chủ đề thời trang và âm nhạc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 10 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải thèm khát khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh.

Không chỉ Việt Nam, ngay tại nhiều nước trên thế giới thì Audition cũng có những thành công đáng kể. Cũng chính vì lý do đó, nhiều NSX Game Trung Quốc đã nỗ lực hợp tác với cha đẻ game AU – Hàn Quốc để tái hiện tượng đài game nhảy lên nền tảng di động một lần nữa. Tại đây bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc, với đầy đủ khu sảnh lớn, khu thương mại hay các kiểu nhảy giống hệt AU. 

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 0

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 2

Và nổi bật trong đó phải kể đến game Au Love của NSX Chengdu Momo, nay đã được công ty VTC Mobile mua về Việt Nam thành công. Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung chăm chút phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản AU trên PC. Theo đó game Au Love hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với AU.

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 4

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 6

Tại đây trò chơi cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn beat nhạc, ấn chuẩn nhịp điệu để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng xuất hiện ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím. Ngoài ra Au Love còn kế thừa rất nhiều tính năng hẹn hò, mạng xã hội ảo, tương tác thú vị của bản AU 2 trên PC khi xưa, nên tham gia vào game này người chơi sẽ tha hồ thả thính kết bạn, tìm người yêu hay trò chuyện xuyên lục địa cũng được.

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 8

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 10

Nhìn chung game mobile Au Love đã kế thừa rất tốt nền tảng đồ họa (nhân vật, thời trang, pet), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bản AU. Qua đó giúp cho game trở nên nổi bật và toàn diện hơn khi đem so sánh với các bản game mobile mang style AU đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Hóng game tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt http://aulove.vn (chưa mở)
Chơi thử tại http://www.immomogame.com/xdjwt

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 12

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 14

Au Love - Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam 16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!