Apex Legends – Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt

Apex Legends thuộc thể loại game online bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC thế hệ mới tập trung vào cuộc chiến của những cỗ máy chiến đấu robot đầy hấp dẫn với những skill cực độc, được gọi là Legend.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2019 Tin game
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Nếu đã quá ngán với PUBG, Fortnite…hay những tựa game bắn súng sinh tồn đã xuất hiện bấy lâu nay thì bạn hãy thử qua cuộc đại chiến giữa các cỗ máy Titan khổng lồ trong game Apex Legends mới toanh nhé.

Apex Legends thuộc thể loại game online bắn súng sinh tồn chơi cài đặt trên PC thế hệ mới tập trung vào cuộc chiến của những cỗ máy chiến đấu robot đầy hấp dẫn với những skill cực độc, được gọi là Legend. Thay vì tiêu chuẩn 100 người chơi mỗi ván như bao dòng game Battle Royale thì Apex Legends chỉ có 60 người/bản đồ, phần Squad trong game cũng là 3 thay vì 4.

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt 0

Tham gia vào Apex Legends Online người chơi buộc chọn một trong số 8 Legend – mỗi loại lại sở hữu kĩ năng và phong cách riêng biệt và lập thành tiểu đội 3 người để chiến đấu với nhau. Mỗi Legend sẽ có skill riêng như Bloodhound có thể quan sát hoạt động của kẻ thù ở gần trên bản đồ (không khác gì wall-hack) hoặc Lifeline giúp che chắn và hồi sinh cho đồng đội (một dạng hỗ trợ đa năng).

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt 1

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt 2

Như vậy mỗi team phải kết hợp các kỹ năng để cho ra một đội hình mạnh nhất, song vẫn phải phù hợp với phong cách của từng game thủ. Bên cạnh đó là lựa chọn vũ khí và trang bị cho phù hợp như Súng máy, súng ngắn, súng bắn tỉa, áo giáp,…v…v…Ngoài ra bạn còn có thể mod súng của mình bằng cách gắn thêm phụ kiện vào để cải thiện sức mạnh cho chúng. Được biết đồ họa game khá đẹp nhưng cấu hình kiến nghị cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt 3

Apex Legends - Game bắn súng sinh tồn miễn phí đang thu hút nhiều game thủ Việt 4

Hiện nhà sản xuất Respawn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển một hệ thống đa dạng các Legend và tạo ra lối chơi đồng đội cũng như tính chiến thuật sâu sắc, đưa tựa game này cạnh tranh cùng các siêu phẩm. Và quan trọng nhất, Apex Legends Online đang mở cửa hoàn toàn miễn phí khiến game trở nên vô cùng thu hút với cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Tải game về cài đặt cho PC tại https://www.origin.com/sgp/en-us/store/apex/apex

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU