AOG – Đấu Trường Vinh Quang: Tựa MOBA di động giống hệt LMHT sẽ ra mắt trong tháng này

AOG - Đấu Trường Vinh Quang đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 1/2019 đầu năm này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Theo thông tin 2Game bọn mình có được thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 1/2019 đầu năm này.

Nếu bạn chưa biết thì AOG – Đấu Trường Vinh Quang có tên gọi gốc là Tiểu Mễ Siêu Thần, là game MOBA di động lấy bối cảnh viễn tưởng cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm này hiện đã được NPH Gamota đưa về thị trường Việt Nam từ tháng 9/2018 vừa qua và dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 1/2019 tới đây.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang: Tựa MOBA di động giống hệt LMHT sẽ ra mắt trong tháng này 0

Tham gia vào Đấu Trường Vinh Quang Mobile bạn sẽ được gặp lại và hóa thân vào rất nhiều danh tướng với tạo hình cực ngầu và chia theo các nhóm như Tanker, Sát thủ, Xạ Thủ, Trợ Thủ, Pháp sư,… Và cũng như nhiều game MOBA di động trên thị trường, sản phẩm sử dụng cơ chế điều khiển bằng các phím chạm trên màn hình với phím điều hướng cảm ứng nằm bên trái và hệ thống kỹ năng nằm bên phải, tương đối dễ làm quen.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang: Tựa MOBA di động giống hệt LMHT sẽ ra mắt trong tháng này 1

Gameplay của game mobile Đấu Trường Vinh Quang cũng khá đơn giản, game thủ sẽ thi đấu trên bản đồ với 3 đường chính là Trên, Giữa và Dưới. Ngoài ra trong bản đồ còn có khu vực rừng được bố trí đối xứng 2 bên và chia đều cho cả 2 đội. Hình thức thi đấu sẽ là 5vs5, đội nào phá được nhà chính của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

AOG - Đấu Trường Vinh Quang: Tựa MOBA di động giống hệt LMHT sẽ ra mắt trong tháng này 2

Dù vậy điểm nhấn mới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính là việc áp dụng cơ chế cắm mắt và dùng pet chuyển đồ lần đầu tiên xuất hiện ở dòng game MOBA di động tại Việt Nam. Song song đó các chiến tướng của trò chơi này sở hữu nhiều bộ kỹ năng tương đồng với tướng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Đó cũng là lý do mà ở thị trường Đại lục, rất nhiều game thủ đã gọi Đấu Trường Vinh Quang Gamota là phiên bản di động giống nhất của LMHT.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/aog.gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK