Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung

Đơn cử với tuyệt kĩ Giáng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang phái hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phải trầm trồ khen ngợi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/12/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Đơn cử với tuyệt kĩ Giáng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang phái hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota phải trầm trồ khen ngợi.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa MMORPG 3D khóa góc nhìn được phát triển bởi Perfect World và Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam. Theo đó cốt truyện của game được thiết kế bám sát nguyên tác của Kim Dung với tạo hình nhân vật dựa trên bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu 2017 mới nhất.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 0

Trong game người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Thiên hạ ngũ tuyệt,… cùng hàng loạt bí kíp võ công quen thuộc như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng, Cửu Âm Chân Kinh,… được tái hiện vô cùng sống động. 

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 1

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 2

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 3

Điều đáng tiếc là ở phiên bản hiện tại Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện tại có 4 môn phái bao gồm Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa và Bạch Đà. Mỗi môn phái có tạo hình bắt mắt, hiệu ứng võ công sống động và đều có khả năng chiến đấu, khống chế nhau trong chiến đấu. Đặc biệt môn phái Cái Bang với tuyệt kĩ Giáng Long Thập Bát Chưởng hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ phải chết mê chết mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 4

Được biết Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sử dụng công nghệ đồ họa Era mới nhất đem lại chất lượng hình ảnh đẹp mắt, chân thực mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn để game thủ hành tẩu. Bên cạnh đó đây còn là một tựa game không hề kén mấy, chạy mượt trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Bạn sẽ quên đi nỗi lo về việc “nóng máy, tốn pin” mà vẫn được thưởng thức một sản phẩm có chất lượng đồ họa ấn tượng. 

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 5

Về lối chơi, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn sẽ là một tựa game nhập vai cho phép game thủ “Cày cuốc thả phanh – PK vô hạn” với hàng loạt nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, các phó bản hàng ngày hay các hoạt động PK diễn ra liên tục không ngơi nghỉ như Bang chiến, Phe chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm… Ở đó, bạn sẽ được chìm vào cuộc chiến tranh đoạt cuốn Cửu Âm Chân Kinh uy chấn giang hồ để trở thành người có võ công mạnh nhất. 

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 6

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 7

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tái hiện hoành tráng bí kíp võ công của Kim Dung 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm