Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile – Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam?

Theo thông tin riêng 2Game có được thì game mobile nhập vai Anh Hùng Xạ Điêu 3D đã nằm gọn trong tay Gamota hồi quý 2/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Theo thông tin riêng 2Game có được thì game mobile nhập vai Anh Hùng Xạ Điêu 3D đã nằm gọn trong tay Gamota hồi quý 2/2017.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 0

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 1

Tuy nhiên về thời điểm ra mắt vẫn còn là sự bí ẩn lớn khi đơn vị này chưa có bất kỳ động tĩnh liên quan nào đến dự án game kiếm hiệp mới này cả. Thì bất ngờ vào ngày 8/10/2017, fanpage Ỷ Thiên 3D bất ngờ phát động sự kiện giao lưu cùng thần tượng Ưng Hoàng Phúc trong đó có logo Anh Hùng Xạ Điêu và hashtag #AHXD3D xuất hiện. Điều này ít nhiều đã gây sự chú ý đến các fan game kiếm hiệp lâu năm và liệu chăng dự án game Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile chính tông này sắp được ra mắt game thủ Việt vào thời gian ngắn tới?! 

Lại nói thêm về Anh Hùng Xạ Điêu 3D – Gamota (AHXD 3D) thì đây là dự án game mobile nhập vai kiếm hiệp được tiếp nhận bản quyền từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung và có dựa trên cả kịch bản phim truyền hình mới nhất Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 2016~2017 để phát triển thêm nội dung cho game.

Với bối cảnh bám sát nguyên tác, kế thừa bản quyền nội dung chính tông, mà game  AHXD 3D đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách – Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 2

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 4 lớp nhân vật chính rất thân quen với các fan game VLTK lâu năm với tạo hình đẹp mắt mang phong cách đậm chất võ hiệp bao gồm Cái bang, Võ đang, Nga my và Ngũ Độc. Theo đó mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng biệt trong khi giao chiến song tất cả đều bám sát tính chất nguyên bản của cốt truyện.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 3

Và trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v…

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 4

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 5

Đặc biệt những ai đã từng chơi qua game Ỷ Thiên 3D hay VLTK Mobile thì sẽ phần nào cảm nhận được sự thân quen đến từ chất lượng đồ họa 3D cho đến giao diện của AHXD 3D. Dù nền đồ họa này được xếp vào hàng khủng hiện nay trên thị trường song người dùng vẫn có thể trải nghiệm mượt mà, dễ dàng thực hiện mọi thao tác di chuyển cho đến tương tác nhiệm vụ hay PK trong game thông qua các phím cả ứng đa hướng.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 6

Kế đến mỗi nhân vật trong game đều sở hữu phong phú skill với tạo hình cuốn hút, hệ thống thời trang, thú cưỡi cũng vô cùng bá đạo ở những cấp độ cao. Ngoài ra game cũng có thêm vào những trường đoạn dựa trên phim truyền hình cũng như trong nguyên bản tiểu thuyết Kim Dung để từ từ dẫn dắt người chơi cảm nhận rõ chất game nhập vai hiện đại mà AHXD 3D đang hướng tới.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 7

Nhìn chung với tất cả những phương diện kể trên đã làm nên một AHXD 3D hoàn hảo của Perfect World. Thoạt nhìn vừa quen nhưng lại không thiếu những điểm mới lạ hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý trong thời gian tới tại làng game Việt giai đoạn cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Trang chủ china: http://s.laohu.com

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 8

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 9

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 10

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 11

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 12

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 13

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 14

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile - Game kiếm hiệp nhập vai chính tông sắp được Gamota ra mắt tại Việt Nam? 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm