Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile hé lộ trailer đánh đấm đã mắt

Sau sự kiện nhá hàng bằng đoạn cinematic trailer 3D đầu tiên giới thiệu cốt truyện đầy sức hút thì mới đây game mobile Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiếp tục tung ra đoạn trailer giới thiệu lối chơi hấp dẫn của game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/04/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Sau sự kiện nhá hàng bằng đoạn cinematic trailer 3D đầu tiên giới thiệu cốt truyện đầy sức hút thì mới đây game mobile Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiếp tục tung ra đoạn trailer tiếp theo giới thiệu lối chơi hấp dẫn của game.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile hé lộ trailer đánh đấm đã mắt 0Trailer giới thiệu lối chơi đầy hấp dẫn của Anh Hùng Xạ Điêu – Tuyệt phẩm kiếm hiệp cuối cùng mà các fan Kim Dung phải chơi!

Sau sự kiện công bố đoạn Cinematic Trailer 3D đầu tiên giới thiệu cốt truyện và bối cảnh võ lâm loạn lạc đầy sức hút, mới đây Anh Hùng Xạ Điêu đã tiếp tục đem đến cảm giác mãn nhãn, hứng thú và tò mò cho toàn cộng đồng game thủ chờ đợi ngày ra mắt của trò chơi thông qua ra đoạn trailer tiếp theo giới thiệu lối chơi, kèm với đó là loạt tính năng PvP, liên đấu server được hé lộ rất hấp dẫn.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile hé lộ trailer đánh đấm đã mắt 2Anh Hùng Xạ Điêu hội tụ hơn 200 nhân vật võ lâm cao thủ cùng hàng trăm bộ tuyệt học võ công khác nhau.

Được biết ngoài việc hội tụ đầy đủ hơn 200 nhân vật cao thủ đến từ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc – 3 tuyệt phẩm truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung gồm: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Anh Hùng Xạ Điêu còn sở hữu hệ thống môn phái với hệ thống kỹ năng võ công được xây dựng đa dạng và nhiều chiều sâu, võ công của các môn phái trong game sẽ có tính khắc chế lẫn nhau khi giao tranh trên giang hồ.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile hé lộ trailer đánh đấm đã mắt 4

Cái hay khi chơi game mobile Anh Hùng Xạ Điêu chính là game thủ sẽ rất khó để đưa ra nhận xét thực sự môn phái nào sẽ đứng đầu, bởi mỗi môn phái đều có những tuyệt học cùng sở đoản. Chẳng hạn, Thiếu Lâm, vốn có từ rất lâu đời tại Trung Nguyên, với võ công thâm hậu, số lượng đệ tử gia nhập phái này có thể xem là “Top 2” trong cửu đại môn phái. “Kim Chung Trảo” và “Thiết Bố Sam” là 2 công phu trong truyền thuyết làm cho đệ tử Thiếu Lâm đứng đầu thiên hạ về công phu ngoại gia, mình đồng da sắt, khi kết hợp với công lực huyền gia thì uy lực sẽ lên đến mức “kinh thiên động địa”.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile hé lộ trailer đánh đấm đã mắt 6Đệ tử Võ Đang trong Anh Hùng Xạ Điêu, dù là chưởng pháp hay kiếm pháp cũng đều khiến cả giang hồ phải dè chừng!

Ấy vậy mà trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile nếu lấy Thiếu Lâm đấu với Võ Đang thì đệ tử Thiếu Lâm phần nhiều sẽ bại trận, vì ai cũng biết tuyệt học chưởng pháp “Thái Cực Quyền” của Võ Đang khi sử dụng sẽ nhận lấy toàn bộ sát thương của đối phương đồng thời đánh trả lại nó với sát thương gấp bội ban đầu. Ngoài ra trong game còn có Nga My phái luôn được toàn võ lâm kính nể và khâm phục bởi tính cách hết mình vì bằng hữu, sẵn sàng hy sinh để yểm trợ nhau, luôn biết cách phối hợp với nhau trong chiến đấu.

Tải bộ cài APK cho Android tại https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!