Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile không chỉ sở hữu một hệ thống skill võ công mạnh mẽ đậm chất Kim Dung mà còn cho phép game thủ kết hợp cả khinh công để tăng thêm hiệu quả khi chiến đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile không chỉ sở hữu một hệ thống skill võ công mạnh mẽ đậm chất kiếm hiệp Kim Dung mà còn cho phép game thủ kết hợp cả khinh công để tăng thêm hiệu quả khi chiến đấu.

Có lẽ chính vì sự phức tạp như vậy nên lâu nay tính năng kết hợp võ công, khinh công kể trên tưởng chừng chỉ phù hợp dành cho thể loại game 3D nặng ký, được phát triển trên nền tảng PC. Tuy nhiên với Anh Hùng Xạ Điêu 3D của SohaGame sẽ là tựa game kiếm hiệp đầu tiên trên nền tảng mobile đem tới cho người chơi cơ hội trải nghiệm thử tính năng độc, dị và lạ tới không ngờ này!

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 0

Hơn nữa với hệ thống võ học môn phái trong bối cảnh giang hồ Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile, luôn luôn tồn tại 1 dạng chiêu thức mạnh mẽ tấn công từ xa, người chơi có thể kết hợp dạng chiêu thức này với khinh công, di chuyển nhanh tới đối phương và bất ngờ tung ra một chưởng lực mang sát thương cực lớn. Điển hình là với môn phái Nga My với chiêu thức Phi Yến Quy Vũ, phái Võ Đang với chiêu thức Lạc Nhạn Minh Tông.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 1

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 2

Lại nói đến tính năng khinh công chiến của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu thì NPH SohaGame khẳng định rằng đây sẽ không còn là một loại tính năng phụ, chỉ chuyên về hỗ trợ tốc độ di chuyển của nhân vật giống như những game kiếm hiệp trước đây trên mobile. Theo đó khi tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm qua tên tuổi những bộ pháp khinh công quen thuộc như: Lăng Ba Vi Bộ, Lăng Không Đạp Hư, Thượng Thiên Thê, Xuyên Vân Tung, Nhạn Hành Công…

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 3

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 4

Đặc biệt hơn cả những bộ pháp khinh công kể trên còn mang tính liên quan mật thiết đối với từng chiêu thức võ công nhân vật thi triển để tấn công đối phương. Khác hẳn với những chiêu thức thông thường, khinh công chiến khi được thi triển sẽ tự động bổ trợ thêm cho người chơi loạt hiệu ứng thú vị như: Gây choáng, hất tung, gia tăng tốc độ ra đòn và nâng cao mức sát thương chiêu thức tạo ra. Thân ảnh nhân vật như vậy, vừa trở nên đẹp mắt hơn, lại vừa có thể đang thủ hóa công, biến công thành thủ, tạo nên những pha tranh chiến trên không trung đúng tinh thần kiếm hiệp.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile bật mí về cơ chế chiến đấu đậm chất hành động 5

Dựa trên những dẫn chứng được nêu phía trên, hẳn các fan kiếm hiệp cũng có thể thấy, tính năng khinh công chiến trong Anh Hùng Xạ Điêu Soha chính là một tính năng kết hợp hoàn hảo, chân thật và thú vị đến nỗi không game thủ nào khi tham gia PK trong game lại dễ dàng bỏ qua yếu tố này!

Hóng game tại https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn/
Trang chủ http://anhhungxadieu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC