9Dragons : Kung Fu Arena – Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo

Sắp tới đây, vào khoảng tháng 2/2019, chúng ta sẽ được đón nhận một sản phẩm thuộc thể loại kiếm hiệp sinh tồn trên PC có tên 9Dragons : Kung Fu Arena.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/01/2019 Tin game

Sắp tới đây, vào khoảng tháng 2/2019, chúng ta sẽ được đón nhận một sản phẩm thuộc thể loại kiếm hiệp sinh tồn trên PC có tên 9Dragons : Kung Fu Arena.

9Dragons : Kung Fu Arena là tựa game có lối chơi kiếm hiệp sinh tồn được phát triển từ cốt truyện và tựa game không hề xa lạ – 9Dragons hay còn được game thủ Việt biết đến với cái tên Cửu Long Tranh Bá. Gameplay của trò chơi vẫn đi theo thể loại Battle Royale đang thịnh hành từ việc đưa tất cả người cùng chơi vào một chiến trường, nhặt đồ, nhặt bí kíp và sử dụng tất cả những gì mình có để trở thành người sống sót.

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 0

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 1

Ngoài ra cấu hình yêu cầu của 9Dragons : Kung Fu Arena cũng khá là dễ thở với số đông game thủ Việt khi cấu hình thấp nhất chỉ đòi hỏi chip i3 2.4Ghz và card màn hình yêu cầu chỉ GTX 650. Dung lượng ổ cứng của trò chơi cũng khá thấp chỉ khoảng 5GB cho cấu hình tối thiểu.

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 2

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 3

Một số hình ảnh gameplay thực tế của 9Dragons : Kung Fu Arena cho thấy cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng khá tương tự Swordsmen X khi game thủ buộc phải đi nhặt, học bí kíp để nhân vật mạnh hơn hoặc luyện các loại võ công vũ khí chia theo từng cấp. Điểm khác biệt nhất đến từ 9Dragons : Kung Fu Arena có thể kể đến là cơ chế chưởng pháp khá giống các phim kiếm hiệp thay vì cách chiến đấu thuần võ công của những trò chơi sinh tồn kiếm hiệp hiện tại.

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 4

9Dragons : Kung Fu Arena - Game online kiếm hiệp sinh tồn đã cho tải trước bản demo 5

Bạn đọc quan tâm có thể tải trước bản demo chơi thử TẠI ĐÂY

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!