9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam

Trong số 9 game online sau thì rất nhiều tựa game mới ở giai đoạn hé lộ việc cập bến Việt Nam và còn ẩn chứa rất nhiều thông tin về hình ảnh lẫn tên đơn vị NPH đứng sau thực sự là ai.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/11/2017 Tin game

Trong số 9 game online sau thì rất nhiều tựa game mới ở giai đoạn hé lộ việc cập bến Việt Nam và còn ẩn chứa rất nhiều thông tin về hình ảnh lẫn tên đơn vị NPH đứng sau thực sự là ai.

Ninja Lead – Đại Chiến Làng Lá – CMN Online

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 0

Dù chưa được NPH CMN Online hé lộ thông tin cụ thể về game Ninja Lead – Đại Chiến Làng Lá song qua việc 2Game.vn khai thác được thì biết đây là tựa game đấu thẻ tướng có hệ thống rèn luyện và bồi dưỡng đội ngũ ninja tương đối hoàn mỹ. Theo đó người chơi phải xây dựng đội hình chiến đấu cho riêng mình, từng bước  khám phá những điều kỳ thú của thế giới nhẫn thuật, rồi chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong truyện Naruto như Kakashi, Sakura, Gaara,…về giúp sức chẳng hạn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ninjalead.vn/

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D – Chưa rõ

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 1

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp việc thu thập thẻ tướng với hình ảnh 3D q-style sắc nét. Đặc biệt phần nội dung game được mua bản quyền và dựa vào những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Qua đó hàng loạt anh hùng Võ lâm quen thuộc đang chờ bạn sở hữu. Game áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực làm chủ đạo, qua đó người chơi có thể dễ dàng thao tác nhân vật di chuyển, tấn công bằng những phím ảo. Các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu của mỗi nhân vật được thể hiển rất mãn nhãn, uy lực tương tác chân thực hết sức đã tay, tung ra đủ loại rồng phượng rung chuyển đất trời.

Hóng game tại https://www.facebook.com/XaDieu3D

Mộng Tru Tiên – CMN Online

Dù chưa được NPH CMN Online hé lộ thông tin cụ thể về game Mộng Tru Tiên song qua việc 2Game.vn khai thác được thì biết đây là tựa game nhập vai có cốt truyện tiên hiệp khá gần gũi. Dù vậy trò chơi không đem đến cho người chơi sự phát triển về chuyên sâu về nhân vật, tức là game vẫn dựa vào yếu tố lực chiến làm điểm nhấn thay vì cho phép sự sáng tạo trong việc xây dựng kỹ năng của nhân vật. Và tất nhiên công thức tăng lực chiến xoay quanh việc tăng cấp độ nhân vật, học kỹ năng khi đủ cấp, cường hóa trang bị, khảm nam trang bị, hệ thống Pet, thú cưỡi, pháp bảo, phi thiên…

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 2

Để giúp nhân vật lên cấp nhanh, game đã thiết kế rất nhiều hoạt động đặc sắc bên cạnh việc làm nhiệm vụ như hệ thống phụ bản, đốt lửa trại, tiên lộ, tiên vực ải…Bên cạnh đó, nếu bạn chán cày cuốc thì Mộng Tru Tiên cũng thiết kế nhiều hoạt động PK hấp dẫn như PK tự do, săn Boss, Đấu trường, chiến trường Tiên Ma, Công thành chiến, Vận tiêu bang…

Hóng game Tại đây

Helix Horizon Việt Nam – Chưa rõ

Helix Horizon là một game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố thu thập thẻ tướng có đề tài anime được phát triển bởi công ty Kumora – Trung Quốc. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo nguyên bản anime cùng tên xuất xứ Nhật Bản, đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn các tình tiết cốt truyện lẫn hệ thống lồng tiếng nhân vật hấp dẫn, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời và thân thuộc nhất.

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 3

Được biết hệ thống thẻ bài nhân vật trong game được phân chia thành 5 lớp nghề nghiệp chính gồm Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Mục Sư, tương ứng với những vị trí đứng ở trước, giữa và sau của đội hình màn hình ngang. Tất nhiên, Helix Horizon còn có một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú, với mỗi người đều có chỉ số thuộc tính và kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mang lại vô số sự lựa chọn và kết hợp cho ngươi chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

Hóng game tại https://www.facebook.com/HelixHorizonVn/

Trảm Thần Mobile – NPH One World

Trảm Thần Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động có nền tảng đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Trò chơi lấy bối cảnh khá nghịch đảo, khi các bậc Thần thánh lại bán đứng nhân sinh vào miệng lưỡi của Ác quỷ. Lúc này người chơi sẽ đóng vai một “Trảm thần” mang dòng máu lai của tộc Người – Thần – Quỷ, đứng lên lật đổ các bậc Thánh thần, Chúa quỷ hòng phá vỡ sự kìm kẹp của các thế lực tối cao. Qua đó khi tham gia vào Trảm Thần Mobile người chơi sẽ được cảm nhận một chế độ “Tàn sát” đúng nghĩa nhất.

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 4

Ở phiên bản hiện tại game mang đến cho người chơi 3 chức nghiệp gồm Cuồng Chiến chuyên trách cận chiến với những pha tấn sát điên cuồng, Ám thích thoắt ẩn thoắt hiện với song đao vần vũ hay Diệt pháp sở hữu quyền năng hô mưa gọi gió với phép thuật chế ngự hàng hàng lớp lớp quái vật. Đặc biệt mỗi chức nghiệp sẽ mang một phong cách chiến đấu với thế mạnh và bộ kỹ năng độc nhất, đảm bảo giữ cho người chơi chất lửa xuyên suốt chiều hài hành sự.

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 5

Và như cốt truyện kể trên, Trảm Thần Mobile sẽ ném game thủ vào những trường đoạn hành động điên cuồng, thỏa sức Trảm thần – Diệt quỷ theo từng đòn thế mạnh bạo, phóng mình theo những đường kiếm lả lướt nhưng mang sát thương vùi dập kẻ địch đến khi chỉ còn tro bụi. Thậm chí cảnh tượng quái vật tung mình, hất ngược thân người về phía sau khi nhận phải những đòn hiểm sẽ cho bạn cảm nhận sức nóng điên rồ mà Trảm Thần Mobile ẩn chứa bên trong. 

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 6

Ngoài ra những kỹ năng với uy lực như rung động màn hình còn được trợ lực bởi sức mạnh cuồng bạo từ Thánh thú và Chiêu thức tối cao, giúp nhân vật hóa rồ biến mình thành những kẻ sát Thần thực thụ. Đặc biệt hình ảnh cuồng sát mọi thứ trước mắt thật sự sẽ khiến người chơi dễ dàng đạt ngưỡng cao trào nhất khi chiến đấu.

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 7

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 8

Tuy nhiên kẻ thù trong game này không đơn thuần là đám lâu la tiểu tốt thường thấy ở thể loại ARPG, mà chúng còn là những vị Thần thánh, Chủa quỷ khổng lồ, sức mạnh vô biên nữa. Mỗi đòn đánh của chúng đều có thể khiến bạn phải bước lùi, thậm chí gục ngã nếu không cẩn trọng. Qua đó game mang đến thử thách lớn hơn khi bạn phải chiến đấu trước những siêu trùm bự chảng, sở hữu thanh máu luôn gấp vài lần người chơi. Đây hứa hẹn sẽ là nét mới tách biệt của Trảm Thần Mobile so với mặt bằng game ARPG hiện nay ở Việt Nam, hứa hẹn để lại dấu ấn trong tâm trí người chơi dài lâu.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tramthan.123game.vn/

Hoàng Đao Kim Giáp – SohaGame

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 9

Hoàng Đao Kim Giáp thuộc thể loại game đấu thẻ bài có lối chơi đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc khi vẫn xoay quanh bối cảnh Tam Quốc. Lúc này tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Trung. Và trận đấu trong game cũng diễn ra tự động với lối đánh theo lượt đặc trưng. Thậm chí cơ chế xếp trận hình 6 tướng cũng như thuộc tính của các tướng vẫn được giữ nguyên như nhiều dạng game thẻ bài khác. Trong đó phần lớn thời gian chơi, game thủ đa phần chỉ tham gia vào các hoạt động PvE như đánh quái trong phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap/

Hắc Ám Mobile – Chưa rõ

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 10

Hắc Ám Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động sở hữu nền tảng đồ họa 3D đậm chất Anime. Theo đó game đưa người chơi vào một câu truyện kỳ bí, thể hiện sự sinh động của một thế giới rộng lớn đầy kỳ ảo. Tại đây bạn sẽ từng bước cầm đầu một nhóm anh hùng, tự tin viết lên một trang sử của riêng mình. Trò chơi này từng được game thủ Trung Quốc, Thái Lan yêu thích và sở hữu những tính năng quen thuộc như: Chiêu mộ danh tướng, Hợp thành thú cưỡi, Trang phục Thiên mệnh, Mỹ nhân hộ thủ, hàng loạt hoạt động PvP săn boss, hay đấu trường PvE rực lửa…

Hóng game tại https://www.facebook.com/HacAm.vn

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên – Chưa rõ

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 11

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty 37 Games – Trung Quốc. Trò chơi là sản phẩm được phát triển dựa trên webgame Đại Thiên Sứ Chi Kiếm, xây dựng nên một thế giới quan thần thoại phương Tây giả tưởng đậm chất Diablo, đẩy người chơi vào một cuộc chiến hỗn loạn với thế lực bóng tối được thể hiện trên nền đồ họa đẹp mắt.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vhknmob

A Tào Đứng Lại – Chưa rõ

9 game online mới chưa rõ thông tin manh nha cập bến Việt Nam 12

A Tào Đứng Lại thuộc dòng game đấu trí chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc được NPH tự phong YGame phát hành tại thị trường Việt Nam. Qua đó lối chơi của game này chủ yếu dựa vào việc sắp xếp trận hình và sử dụng những kỹ năng của tướng để giành chiến thắng. Sơ đồ chiến thuật bàn cờ, người chơi có thể tùy chỉnh tướng hỗ trợ nhau thể hiện khả năng bày binh bố trận , đầu tư chiến thuật một cách hợp lý. Và tất nhiên gameplay chính của A Tào Đứng Lại mobile vẫn là dạng vượt ải kết hợp các hoạt động như Đoạt bảo, Leo tháp, Phong Hỏa Đài, Đấu trường,… sẽ được mở khi người chơi đạt đủ cấp độ giới hạn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/ATaoDungLai/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK