5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018

Cho dù Cổ Kiếm Truyền Kỳ mới chỉ nhá hàng đôi chút hình ảnh nhưng nó đã thực sự tạo ra cơn sốt với những game thủ yêu thích thể loại MMORPG 2D lâu năm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2018 Tin game
Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Kế thừa những giá trị tinh túy nhất của dòng Tiên Hiệp 2D nổi tiếng vốn làm mưa làm gió trong suốt hàng chục năm trở lại đây, kết hợp với  tạo hình nhân vật đặc sắc và 1 hệ thống gameplay rất đầy đủ, không quá bất ngờ khi có thể nói rằng game mobile Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính là sản phẩm hot nhất đầu 2018.

Cho dù Cổ Kiếm Truyền Kỳ mới chỉ nhá hàng đôi chút hình ảnh nhưng nó đã thực sự tạo ra cơn sốt với những game thủ yêu thích thể loại MMORPG 2D vốn đã là món ăn tinh thần của rất nhiều người. Tổng hợp tất cả những gì tinh túy nhất, Cổ Kiếm Truyền Kỳ mobile mang lại cho người chơi những trải nghiệm khó quên bởi 5 yếu tố cốt lõi sau:

Đồ họa 2D sắc nét và chi tiết

Ngành công nghiệp game đã có những bước phát triển vượt bậc trong suốt các năm qua. Tuy chỉ là nền 2,5D nhưng Cổ Kiếm Truyền Kỳ mobile cũng không nằm ngoài xu hướng thay đổi đó. Hình ảnh trong game được thiết kế rất chi tiết và rõ ràng, không còn mờ nhạt như nhiều sản phẩm 2,5D từ các năm trước.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 0

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 1

Bên cạnh đó việc xây dựng tạo hình nhân vật cũng đặc biệt được nhà phát triển chú trọng giúp game thủ sẽ càng thích thú hơn trước những nhân vật như bước từ truyện Tiên hiệp ra. Có thể nói chỉ cần mất vài giây đầu tiên, người chơi đã thực sự ấn tượng với những đòn thế combo không chỉ uy lực mà còn đẹp mắt và đầy máu sắc, dữ dội chẳng kém gì như đang xem một bộ phim.

Dung lượng game, cấu hình nhẹ nhàng

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 2

Xây dựng trên nền tảng Engine đã được tối ưu trong suốt 10 năm trở lại đây, Cổ Kiếm Truyền Kỳ có một bộ tải gọn nhẹ phù hợp với mọi loại máy, mọi loại cấu hình. Tất cả đều chạy rất mượt mà và vận hành trơn tru gần như 99% không xảy ra lỗi trên thiết bị. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể chơi các game tương tự trên PC bởi hệ thống quái đông đúc ngốn phần cứng, giờ đây, mọi thứ đã nằm gọn trên bàn tay bạn.

Lối chơi đơn giản

Kế thừa hệ thống auto vốn đã đạt tới cảnh giới tối thượng. Người chơi sẽ bắt đầu gia nhập trận chiến 1 cách rất dễ dàng với hệ thống giới thiệu cốt truyện và tính năng đạt tới mức độ  khó lòng chi tiết hơn. Level tăng nhanh giúp người chơi sớm trải nghiệm thêm các tính năng thú vị.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 3

Sở hữu lối chơi đơn giản cũng giúp cho game thủ Cổ Kiếm Truyền Kỳ có nhiều thời gian train quái, học cách cường hóa, nhập thần, khảm nạm, luyện thú… Bạn có thể dễ dàng treo máy cả ngày để lên level, nhặt đồ và giành phần lớn thời gian để nghiên cứu chiến thuật săn boss cùng đồng đội nhằm tím kiếm những vật phẩm quý giá.

Thiên đường cày cuốc

Như đã nói ở trên, việc tích hợp Auto giúp người chơi giảm thiểu 90% công sức trong chiến đấu. Bù lại vào đó, Cổ Kiếm Truyền Kỳ tích hợp hàng loạt các tính năng và sự kiện ở cấp độ siêu đầy đủ mà không phải 1 MMORPG 2D nào cũng có bao gồm hệ thống phụ bản, nhiệm vụ hàng ngày, hệ thống săn boss diễn ra liên tục và triền miên. Nó đảm bảo cho người chơi có thể luyện level, đẩy chiến lực và skill ở bất cứ 1 điểm nào trong game.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 4

Chưa hết, điểm đáng giá nhất của Cổ Kiếm Truyền Kỳ Funtap chính là hệ thống giao dịch tự do giúp xây dựng 1 nền kinh tế vô cùng vững chắc trong game. Bạn có thể train quái, luyện đồ, kiếm KNB, vàng và bán lại chúng cho người chơi khác, gia tăng giá trị cho bản thân và tái đầu tư vào game để kiếm thêm nhiều lợi nhuận.

Thời trang cực ấn tượng

Nhằm tạo ra điểm nhất cho từng người chơi, từng nhân vật trong game, Cổ Kiếm Truyền Kỳ tích hợp một hệ thống thời gian rất sâu và cực kì đẳng cấp cho phép bạn thể hiện các cá tính riêng biệt và tạo ra sự khác biệt căn bản với những người chơi khác.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 5

Hệ thống thời trang này cũng góp phần tạo lập nền kinh tế cho game bởi các giao dịch buôn bán mặt hàng thời trang luôn nằm trong top hot của nhiều MMORPG hiện giờ.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên, không còn nghi ngờ gì nữa khi có thể khẳng định Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ là game hot nhất đầu 2018 bởi 1 nền tảng đồ họa đạt mức tới hạn, hệ thống nhiệm vụ, tính năng siêu đầy đủ và một nền kinh tế in-game cực kì khổng lồ và giá trị.

5 lý do khiến Cổ Kiếm Truyền Kỳ trở thành tựa MMORPG không thể bỏ lỡ đầu 2018 6

Được biết Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ ra mắt Alpha Test tại thị trường Việt Nam vào ngày 06/01 tới đây.

Trang chủ http://cokiemtruyenky.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Cokiemtruyenky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm