5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa game có bản quyền từ chính tác giả Kim Dung, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn này kết hợp cùng với phiên bản phim truyền hình ra mắt năm 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/12/2017 Tin game

Không chỉ những người yêu thích game nhập vai trên di động mà cả những fan của kiếm hiệp Kim Dung cũng không thể bỏ qua Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Thơi gian vừa qua, thông tin game mobile Anh Hùng Xạ Điêu được công ty Gamota mua và phát hành tại thị trường Việt Nam đã khiến cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan kiếm hiệp sôi sục. Trong đó, có rất nhiều người hâm mộ đang cùng “lót dẹp ngồi hóng” đến thời điểm mà trò chơi chính thức ra mắt. Và dưới đây là một số lí do khiến Anh Hùng Xạ Điêu Gamota làm nhiều người sẵn sàng chờ đợi để chiến ngay tựa game này:

Được chuyển thể từ bộ kiếm hiệp nổi tiếng nhất nhì của Kim Dung

5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 0

Cụ thể Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa game có bản quyền từ chính tác giả Kim Dung, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn này kết hợp cùng với phiên bản phim truyền hình ra mắt năm 2017. Chính vì thế mà người chơi có thể bắt gặp nhiều tình tiết xuất hiện trong truyện và bản phim truyền hình 2017 được tái hiện xuất sắc trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota như tỷ võ chiêu thân, Hoàng Lão Tà lên thuyền đi tìm con gái, Quách Tĩnh cùng sư phụ lên Hoa Sơn tìm lại Hoàng Dung,… hoặc bạn có thể bắt gặp rất nhiều tình tiết tương đồng khác trong tựa game này.

Đồ họa 3D chân thực, hiệu ứng hình ảnh vô cùng ấn tượng

5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 1

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở ra một thế giới võ hiệp Kim Dung vô cùng chân thực, sở hữu các hình ảnh vô cùng ấn tượng từ tạo hình nhân vật, bối cảnh cho đến cac hiệu ứng võ công ở trong game. Tham gia vào game, người chơi được gặp lại vô số các nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hoàng Dược Sư, Hồng Thất Công,… cùng hàng loạt bộ võ học kinh điển như Kháng long hữu hối, Lạc anh kiếm pháp, Toàn chân kiếm pháp cực kỳ ảo diệu.

Thiên dường nhập vai dành cho dân cày cuốc và thích PK đã tay

5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 2

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được thiết kế là một game nhập vai dành cho những game thủ thích cày cuốc. Điều này được thể hiện qua hàng loạt các tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đa dạng, cân bằng và hàng trăm hoạt động hàng ngày hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng không hề thiếu đi các hoạt động PK để game thủ tranh tài. Đó có thể là những trận so tài cá nhân trong Hoa Sơn Luận Kiếm cho đến các trận quần chiến trăm người như Bang chiến, Phe chiến, Công thành chiến,…v..v….

Game không kén cấu hình, chơi thoải mái không lo nóng máy tốn pin

5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 3

Một ưu điểm rất lớn của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính là việc không kén cấu hình như các game 3D khác. Được Perfect World tối ưu về công nghệ đồ họa để vừa đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng lại vừa phù hợp với nhiều thiết bị di động khác nhau, với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – game thủ có thể quên đi nỗi lo về việc nóng máy, tốn pin.

Được phát hành bởi Gamota – 1 trong 3 NPH uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Bên cạnh việc tìm được một game hay để chơi, điều mà đại đa số game thủ cũng rất quan tâm chính là việc ai là đơn vị phát hành. Sở dĩ có điều này bởi các NPH uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng vận hành, các sự kiện in-game và out-game cũng như đảm bảo được tuổi thọ của trò chơi so với các NPH không có tên tuổi.

5 lý do khiến bạn an tâm hơn về chất lượng game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota 4

Được phát hành bởi Gamota – 1 trong 3 NPH uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với những tựa game từng khuynh đảo thị trường như Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Thiên Hạ 3D,… Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tự tin đem lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ bởi những tính năng đặc sắc của mình mà còn ở hàng loạt các sự kiện liên tục diễn ra ngay sau khi game ra mắt. Đặc biệt, phía NPH Gamota còn cho biết sẽ tập trung mạnh vào việc phát triển cộng đồng, chăm sóc khách hàng để làm hài lòng khách hàng của mình.

Trang teaser: https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm