4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile

Đối với một tựa game nặng về tính chiến thuật như Vô Cực Tam Quốc, người chơi luôn luôn phải tìm hiểu những kiến thức mới cập nhật về game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/09/2018 Tin game
Vô Cực Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Cực Tam Quốc

Đối với một tựa game nặng về tính chiến thuật như Vô Cực Tam Quốc, người chơi luôn luôn phải tìm hiểu những kiến thức mới, cập nhật phong cách chơi và thu thập bí kíp để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng game mobile Vô Cực Tam Quốc đã khẳng định được sức hấp dẫn mạnh mẽ của mình đối với những tín đồ của dòng game chiến thuật Tam Quốc. Để đáp ứng lại kỳ vọng và tình cảm mà cộng đồng game thủ dành tặng, chúng tôi sẽ “bật mí” một số bí kíp giúp các bạn trở nên mạnh mẽ hơn để chinh phục những thử thách trước mắt, và xa hơn nữa là để xưng hùng xưng bá trong thiên hạ:

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 0

Hiền tài là nguyên khí: Lựa chọn những tướng bậc cao từ S trở lên cho đội hình chính của bạn, đồng thời tuyển chọn những tướng tài khác để bổ sung chiến lực qua đội hình phụ. Hãy đảm bảo rằng đội hình của bạn sở hữu những tướng mạnh nhất (trong khả năng sở hữu), đồng thời thu thập thật nhiều tướng (tửu quán, vượt ải, tích điểm đổi…) để đội hình được kích duyên nhiều nhất có thể, qua đó, lực chiến sẽ được cải thiện vượt bậc!

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 1Lựa chọn những tướng mạnh nhất cho đội hình chính, và tuyển mộ càng nhiều tướng càng tốt

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 2Vượt ải dễ dàng với đội hình mạnh nhất

Nếu mãnh tướng là cơ thể thì trang bị là tinh thần, là linh hồn: Trang bị trong Vô Cực Tam Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định lực chiến cho một tướng. Từ vũ khí, giáp trụ, cho tới các trang bị cao cấp hơn như bảo vật và thần binh, tất cả đều bổ sung một lượng rất lớn lực chiến nếu được nâng cấp phù hợp. Do vậy, hãy đảm bảo những trang bị này luôn được cường hóa tối đa, cũng như tìm kiếm những trang bị mới có phẩm chất tốt hơn để thay thế (shop tích/đổi, vượt ải, săn boss…)

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 3Sở hữu một set đồ nguyên đai nguyên kiện và được nâng cấp đầy đủ sẽ giúp tướng của bạn tăng kha khá chỉ số

Khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên trong game hợp lý: Sở hữu một hệ thống tính năng nâng cấp, tinh luyện khá đa dạng nên Vô Cực Tam Quốc cũng đôi chút đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu và thích nghi với hệ thống này. Về cơ bản, người chơi nên tận dụng tối đa những nguồn tài nguyên miễn phí trong game, tránh bỏ lỡ các hoạt động quan trọng (mang lại rất nhiều vàng, tài nguyên nâng cấp và cả kim nguyên bảo)

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 4Đừng bỏ lỡ những hoạt động quan trọng trong ngày – ví dụ như Vận tiêu mang lại rất nhiều lợi tức cho người chơi

“Chim khôn chọn cành mà đậu, người khôn chọn chủ mà thờ”: Nghe tới đây chắc hẳn các bạn cũng hiểu rằng chúng tôi đang nói tới việc chọn Quân đoàn thật khôn ngoan phải không? Chính là như vậy đó! Không quá “nghiêm trọng” hay “thần tượng hóa” nhưng chắc chắn một Quân đoàn mạnh mẽ, đoàn kết với đường lối lãnh đạo đúng đắn sẽ dễ dàng “làm nên chuyện” hơn là một Quân đoàn được tạo ra không có mục đích rõ ràng phải không? Đó là còn chưa kể tới những phúc lợi khi tham gia một Quân đoàn có thứ hạng cao đấy nhé.

4 bí kíp giúp người chơi xưng bá trong Vô Cực Tam Quốc Mobile 5Quân đoàn có thứ hạng cao là điểm đến của rất nhiều người chơi mạnh mẽ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đủ mạnh mẽ để trở thành một thành viên trong Quân đoàn

Chúng tôi mới chỉ tìm được một số ít ỏi những bí kíp đang ẩn giấu khắp thiên hạ mà thôi. Nếu bạn đang nắm giữ những bí kíp nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Tải game: https://vocuctamquoc.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/vocuctamquoc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test