Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại

Ở game nhập vai 360mobi Kiếm Khách VNG đẳng cấp của người chơi phụ thuộc vào thuộc tính nhân vật cũng như kĩ năng PK tay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Kiếm Khách VNG

Không đơn giản chỉ là lên cấp, đầu tư vào hệ thống tính năng nhằm gia tăng lực chiến cho nhân vật, ở 360mobi Kiếm Khách đẳng cấp của người chơi phụ thuộc vào thuộc tính nhân vật cũng như kĩ năng PK.

Với rất nhiều tựa game nhập vai hiện nay trên thị trường, lực chiến luôn là một yếu tố quan trọng quyết định kẻ mạnh, kẻ yếu trong game. Lực chiến càng cao thì người chơi càng dễ dàng xưng bá thiên hạ, chễm chệ trên ngôi vị top các bảng xếp hạng.

Đối với những game như vậy, người chơi không hề phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ nên phát triển nhân vật như thế nào, chỉ cần đầu tư đồng đều hoặc tập trung đầu tư vào những tính năng giúp gia tăng lực chiến nhiều nhất là được.

Và mỗi lần tham gia các trận loạn chiến hay PK solo, người chơi lực chiến cao cũng chỉ đơn giản mở auto và chờ xem thành quả nhận được. Chênh lệch lực chiến càng nhiều, thêm vào đó trang bị đầy đủ các vật phẩm buff, họ giống như vị thánh đứng hiên ngang giữa một tốp người liên tục ngã xuống, rất đơn giản.

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 0

Tuy nhiên trong 360Mobi Kiếm Khách VNG, không hề có khái niệm PK bằng lực chiến. Sức mạnh của mỗi người chơi không được đánh giá chỉ bằng các con số mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 1

Đầu tiên, chính là thuộc tính của nhân vật. Thuộc tính của nhân vật phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như lực chiến, trang bị, các tính năng bổ trợ khác. Nhưng khác biệt ở chỗ không phải người chơi muốn gia tăng như thế nào cũng được. Tùy vào cách chơi của mỗi người, đặc tính riêng của mỗi môn phái để tập trung vào những thuộc tính cần thiết nhất. Nếu như ở những game khác, cùng một nhân vật, nhân vật nào có lực chiến cao hơn thì mạnh hơn thì tại đây, cùng một nhân vật, chỉ cần phát triển các chỉ số thuộc tính khác nhau đã có thể làm thay đổi vị trí của nhân vật đó trong đội hình. 

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 2 Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 3

Không chỉ cần nghiên cứu chuyên sâu, hiểu biết về từng nhân vật cũng như sự thay đổi các chỉ số thuộc tính ảnh hưởng như thế nào đến nhân vật đó, người chơi còn phải sử dụng nhuẫn nhuyễn khinh công trong game. Khinh công trong 360mobi Kiếm Khách không hề đơn giản, là mục tiêu mà rất nhiều game thủ muốn hoàn thành.

Người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu mới có thể học xong 4 đoạn khinh công hỗ trợ rất nhiều trong việc di chuyển cũng như linh hoạt hơn trong chiến đấu. Nhiệm vụ học khinh công cũng không hề dễ dàng, rất nhiều game thủ học mãi vẫn không được, cần nhờ đến sự trợ giúp của những người chơi khác.

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 4 Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 5

Quan trọng nhất quyết định sự thành bại trong một cuộc chiến ở 360mobi Kiếm Khách phụ thuộc rất lớn vào kĩ năng của mỗi cá nhân. Có thể thuộc tính nhân vật của bạn được đầu tư kỹ lưỡng, vượt bậc hơn so với người khác. Có thể bạn đã học xong các khinh công giang hồ cần thiết, thế nhưng chỉ cần thao tác PK chưa thực sự nhuần nhuyễn, chưa nắm rõ được nên dùng kĩ năng gì trong trường hợp nào, kết hợp combo ra sao,…rất khó có thể thắng được một người chơi PK tốt dù chỉ số nhân vật có kém hơn. 

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 6

Không tự nhiên mà 360mobi Kiếm Khách được game thủ đánh giá là game khó nhất trong tất cả những game nhập vai trên thị trường đã được chơi. Trong tựa game này, không tồn tại khái niệm “mạnh vì gạo bạo vì tiền”, trái lại những người chơi dù là dân cày hay đại gia đều phải động não suy nghĩ để có những hướng phát triển hợp lý.

Không chỉ phải luôn cố gắng bồi dưỡng phát triển trang bị, tối ưu hóa các tính năng bổ trợ khác để nâng cao tu vi võ học của bản thân mà còn phải luôn rèn luyện võ học, rèn luyện kĩ năng, tự sáng tạo nên những lối đánh, combo tuyệt chiêu cá nhân trên cơ sở nắm vững, hiểu rõ nhân vật và hệ thống gameplay trong game.

Ở 360mobi Kiếm Khách VNG không có khái niệm PK bằng lực chiến tồn tại 7

Là một tựa game kiếm hiệp chân chính, chỉ những con người luôn không ngừng khám phá, tìm hiểu về hệ thống võ học phong phú trong game, chăm chỉ học hỏi, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ, hoạt động thì khó thể nào trở thành người mạnh nhất, bởi lẽ trong 360mobi Kiếm Khách có nhiều thứ tiền không thể mua được.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile