360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu

Rèn luyện trí tuệ đồng thời lại chứa đầy những bất ngờ và mang tính cạnh tranh cao thì nói không quá khi 360mobi Cờ Tỷ Phú thực sự là một trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/09/2018 Tin game
360mobi Cờ Tỷ Phú

Giải trí / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Cờ Tỷ Phú

Rèn luyện trí tuệ đồng thời lại chứa đầy những bất ngờ và mang tính cạnh tranh cao thì nói không quá khi 360mobi Cờ Tỷ Phú thực sự là một trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Nếu bạn chưa biết thì trò chơi truyền thống Cờ tỷ phú đã có tuổi đời lên đến hơn 100 năm trên thế giới. Tham gia vào bàn cờ giấy này người chơi sẽ đấu với nhau để giành các vị trí bất động sản thông qua những hoạt động kinh tế được cách điệu trong đó có mua bán, cho thuê và trao đổi tài sản bằng cách sử dụng tiền ảo, trong khi những người chơi lần lượt di chuyển xung quanh bàn cờ theo mỗi lần gieo xúc xắc.

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 0

Và đương nhiên ở 1 đất nước tươi đẹp như Việt Nam thì các bạn trẻ cũng khá cuồng trò chơi đầy trí tuệ này rồi. Qua đó Cờ Tỷ Phú được du nhập vào Việt Nam khoảng những năm 1975 với các địa danh là những con đường quen thuộc tại Sài Gòn. Hòa mình vào không khí hấp dẫn bởi tính liên tục của Cờ Tỷ Phú, người chơi sẽ tự rèn luyện cho mình những kiến thức đầu tiên về cách tiêu tiền, mua nhà mua đất, nôm na là “kiểm soát tài chính”.

Không cần thiết học đâu quá xa, hãy tập sử dụng tiền giấy trong game để đầu tư vào những khoản bất động sản, xây nhà và kinh doanh để từ những đồng vốn ban đầu để làm cho “tiền đẻ ra tiền”. Ngoài ra bạn cũng sẽ rèn luyện được sự kiên nhẫn, thận trọng và bắt buộc phải tính toán trong từng đường đi nước bước nếu không muốn nhanh chóng phá sản và chịu thua. Có thể bạn chấp nhận thua trong 1 vài tình huống, nhưng lại có thể đem về lợi ích to lớn hơn – phần thắng chung cuộc.

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 1

Tất nhiên một trò chơi hấp dẫn sẽ không thể thiếu đi yếu tố bất ngờ và một chút may mắn rồi. Do đó trong Cờ Tỷ Phú sự may mắn nằm trong từng lượt đổ xúc xắc. Có thể bạn tính toán rất chuẩn nhưng nếu những mặt xúc xắc quay lưng lại với bạn và đưa ra nước đi không mong muốn thì bạn chỉ còn cách duy nhất là ngoan ngoãn nộp tiền hay đứng nhìn thế sự đã lỡ mà thôi.

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 2

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 3

360mobi Cờ Tỷ Phú của VNG chính là phiên bản game online của trò chơi nổi tiếng mọi thời đại này. Trong đó người chơi sẽ được du hành quanh thế giới (hoặc Việt Nam) để trở thành những tỷ phú đích thực. Điểm đặc biệt nhất của tựa game này chính là việc nó sẽ mang lại nhiều chế độ chơi đấu đơn và đấu đôi. Bên cạnh đó dàn nhân vật trong game cũng được xây dựng theo các hình tượng rất bắt mắt. Tất nhiên các nhân vật này đều sẽ có những dòng chỉ số và bộ kỹ năng đặc biệt để người chơi có thể giành thêm lợi thế trên bàn đấu rồi. Song song đó bạn có thể sử dụng thêm các thẻ trang bị để tăng cường hay hoán đổi sự may – rủi tùy theo từng trường hợp mà nhân vật di chuyển trên bàn cờ.

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 4

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 5

Không chỉ lựa chọn nhân vật, việc lựa chọn các quân xúc xắc cũng sẽ góp phần quyết định thành bại trong game bởi ở 360mobi Cờ Tỷ Phú người chơi sẽ có quyền lựa chọn tới 9 loại xúc xắc mang các tính năng khác nhau. Đây cũng sẽ là yếu tố giúp cho tính bất ngờ của game được đẩy lên rất cao nhờ những tính toán hợp lý cộng vào may mắn của những nhân vật, quân xúc xắc của bạn.

360mobi Cờ Tỷ Phú gây nghiện với những lượt lắc xí ngầu vô cùng ảo diệu 6

Rèn luyện trí tuệ đồng thời lại chứa đầy những bất ngờ và mang tính cạnh tranh cao thì nói không quá khi 360mobi Cờ Tỷ Phú thực sự là một trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt là sau những hệ lụy khá tiêu cực tới từ các game bạo lực, đẫm máu có khả năng làm ảnh hưởng tới tính cách, tư duy của vị thành niên thì có lẽ 360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ là 1 trong những game online hiếm hoi được các bậc phụ huynh khuyến khích con em chơi và luyện tập vào thời gian rảnh cũng không chừng.

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn
Tải game cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile