Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ

Dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sức nóng lan tỏa đến từ hàng loạt sản phẩm game mobile RPG, FPS chất lượng cao song Xích Bích 3D vẫn chứng tỏ được sức hút của riêng mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2017 Góc nhìn game thủ
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Dù không được quảng bá rầm rộ cũng như chịu ảnh hưởng từ sức nóng lan tỏa đến từ hàng loạt sản phẩm game mobile RPG, FPS chất lượng song Xích Bích 3D vẫn chứng tỏ được sức hút của riêng mình khi nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng game thủ Việt trong ngày ra mắt.

Nếu như bạn đọc chưa biết thì Xích Bích 3D là tựa game kết hợp giữa thủ tháp – nhập vai và thẻ tướng duy nhất tại Việt Nam, lấy bối cảnh cuộc đại chiến Tam Quốc. Cụ thể hơn là trận chiến Xích Bích đã đi vào lịch sử, game trò chơi đã phác họa lại một phần sử sách với đồ họa 3D Chibi nhẹ nhàng, thân thiện. Vì là tựa game đi đầu xu thế thủ tháp trên nền tảng Mobile, nên Xích Bích 3D nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ game thủ.

Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ 0

Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ 1

Đơn cử trong ngày đầu tiên ra mắt, câu hỏi được nhiều người chơi đưa ra nhất, giống với quan điểm của bạn PhatChoLon cho rằng: “Thể loại game này tuy không mới mẻ, nhưng lần đầu thấy xuất hiện trên mobile đấy nhỉ, anh em nào chưa biết chơi cứ comment vào đây nhé, ai biết cái gì thì hướng dẫn cho người chưa biết, anh em vui vẻ hòa đồng chia sẻ kinh nghiệm với nhau”.

Có thể nói tinh thần thân thiện, đoàn kết giữa những game thủ lần đầu trải nghiệm game mobile Xích Bích 3D đã được đẩy lên khá cao. Và nếu cứ tiếp tục tuy trì phong độ này việc trò chơi tạo dựng được cộng đồng game thủ lớn mạnh chỉ là việc một sớm một chiều.

Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ 2

Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ 3

Không để anh em chờ lâu, chỉ sau vài giờ ra mắt, một game thủ có tên Nhất Đao đã có những chia sẻ hết sức kịp thời bằng những kinh nghiệm của mình về cơ chế, gameplay và những mẹo nhỏ trong game cho những người chơi khác. Tất cả tóm gọn lại trong 7 chức năng cơ bản của game: “Vào đầu game, anh em cố gắng làm theo hướng dẫn để không bỡ ngỡ, kế đến tập vượt ải cho quen ví dụ thay đổi vị trí tướng, thả skill tăng cấp. Tiếp theo hãy quay tài, quay tướng và xếp tướng theo team để đạt hiệu quả tốt nhất, ví dụ như team Thục, Ngụy, Ngô…Cuối cùng là kiếm đồ, dựa vào việc vượt phó bản, tham gia hoạt độngnhư thần thú, hậu cung, quân đoàn, đấu trường…”.

Xích Bích 3D sau vài ngày ra mắt và hàng vạn câu hỏi vì sao từ game thủ 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Thêm vào đó một điều khiến anh em game thủ bức xúc là mặc dù chỉ mới ra mắt một ngày, nhưng tại sever s2 Triệu Vân đã xuất hiện một vị vao thủ tướng 5, 6 sao, đồ full sét đỏ nâng cấp max level, không biết liệu đây là trường hợp hack hay người do NPH cài vào? Sau khi nhận được thắc mắc, đại diện NPH Funtap đã giải đáp thắc mắc của người chơi rằng đây chỉ là account test được đơn vị cài vào để hướng dẫn cách nâng lực chiến cùng những vấn đề xung quanh. Sau khi hoàn tất quá trình trên nhân vật này sẽ được gỡ bỏ để đảm bảo cho anh em tiến hành đua top bình thường.

Ngoài ra hiện tượng lag game, quá tải người chơi là điều bình thường đối với một tựa game mới ra mắt, đặc biệt là ở phân khúc vô cùng mới mẻ như Xích Bích 3D. Nhưng để đảm bảo cho tiến trình trải nghiệm game diễn ra trơn tru, nhiều sever đã được NPH Funtap mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ và nhận lại những phản hồi có cánh. Mọi thông tin thêm về tựa game mới mẻ này sẽ đc 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Trang chủ http://xichbich3d.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Era of Angels – Game nhập vai như MU Online sở hữu đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời