Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long?

Về bản chất SLG thì Phục Long Online có thừa, không những thế trò chơi này còn đạt đến tầm cao mới trong việc vinh danh kỹ năng và trình độ game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/03/2017 Góc nhìn game thủ
Phục Long

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Phục Long

Về bản chất SLG thì Phục Long Online có thừa, không những thế trò chơi này còn đạt đến tầm cao mới trong việc vinh danh kỹ năng và trình độ game thủ.

Khi về Việt Nam, đúng thời điểm mà webgame SLG chất lượng khan hiếm, tập khách hàng này đang khao khát một sân chơi đúng bản chất chiến thuật, đòi hỏi cao về tư duy chiến lược nên webgame Phục Long nhanh chóng thỏa lòng người chơi. Đây được xem là điểm thuận lợi đầu tiên mà Phục Long có được ở thị trường game Việt vào cuối tháng 3/2017 này.

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 0

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 2

Ngoài đồ họa chân thực, cảm giác thực khi trải nghiệm, game Phục Long còn tạo được điểm nhấn bằng chiến thuật đỉnh cao, hệ thống 27 loại binh chủng (mỗi binh chủng mang một kỹ năng đặc trưng), 08 trận hình chiến lược cơ bản, hàng trăm danh tướng Tam Quốc, thành trì rộng lớn (gần 3.000 thành trì), quốc chiến liên tục,…    

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

 Về bản chất SLG thì Phục Long Online có thừa, không những thế trò chơi này còn đạt đến tầm cao mới trong việc vinh danh kỹ năng và trình độ game thủ. Với việc hạn chế auto, cho phép người chơi tự tay rèn tướng, chọn binh chủng, xếp đội hình, dàn trận, chinh phạt,.. Phục Long đòi hỏi game thủ phải đầu tư cao ở mặt kiến thức, độ am tường chiến thuật và linh hoạt trong thao tác.

Game thủ có Huy Hùng cho biết: “Mình mới chơi Phục Long được 2 ngày, cảm nhận là hiện tại thì khó có game nào tái hiện lại tam quốc diễn nghĩa gần như thật của Phục Long cả. Rất cám ơn NPH VNG đã phát hành game này để bọn mình thưởng thức!”.

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 6

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 8

Bên cạnh đó, game thủ này cũng góp ý đến đội ngũ vận hành của trò chơi: “Một là điểm hoạt lực hồi phục khá lâu, tất nhiên cũng là ý đồ của bên game nhằm kiểm soát thời gian chơi game, nhưng bản thân mình thì vẫn cảm thấy chưa chơi đã trong game này, rất mong trong ngày mình sẽ có 1 lần được hồi lại 125 điểm hoạt lực hoặc có những phó bản không tiêu tốn hoạt lực để thời gian rảnh rỗi mình có thời gian vào game để làm việc này việc kia. Hai là việc kiếm tài nguyên, chiêu mô quân lính, tướng tá trong game Phục Long khá chua ở giai đoạn đầu. Mình mong NPH có thể tạo ra 1 vòng quay hay sự kiện gì đây để người chơi cấp thấp đôi khi ngẫu nhiên sẽ được sở hữu các tướng mạnh thay vì phải cày cấp, danh vọng, huân công gì đấy. Tất nhiên sự kiện này sẽ không thường xuyên hoặc thường xuyên nhưng có xác xuất khó cũng được”.

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 10

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 12

Game thủ có nick name Sành Akay chia sẻ: “Mình từng chơi rất nhiều game chiến thuật rồi, từ Ngọa Long cho đến Công Thành Chiến, nhưng thú thực là vẫn cảm thấy Phục Long là hay nhất. Đầu tiên game cho phép mình quan sát được tổng quát về diễn biến cục diện trận đánh, cho phép số người tham gia khiêu chiến đông hơn, ngoài ra còn được tự do điều binh khiển tướng và có thể phát triển chúng lên những ngưỡng cao cấp hơn. Tất cả mang đến cho người chơi một bầu không khí chiến sự ngập tràn, có rất rất nhiều thứ cần phải làm khi đặt chân vô trải nghiệm game và không lúc nào cảm thấy rảnh rỗi hay nhàm chán cả“.

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 14

Các fan game chiến thuật nói gì về webgame Phục Long? 16

Tất nhiên bên cạnh những lời khen tặng, game Phục Long Online vẫn còn tồn tại một số lỗi nhất định khiến game thủ không khỏi khó chịu như lỗi nhận phần thưởng, lag trong khi công thành, đôi khi khó kết nối vào game. Đặc biệt trong đó hệ thống Quốc Chiến của game kết thúc sớm hết thời điểm điều này vô tình gây ra sự bất lợi giữa các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và mở ra các cuộc tranh cãi vì nhiều người cho rằng game cài người vào phe Thục.

Nhìn chung Phục Long là một game chiến thuật khá hay đối với game thủ và các fan game chiến thuật nên trải qua một lần.

Trang chủ http://pl.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!