VPL 2017: Những chia sẽ từ 2 đại diện miền Bắc sau khi vô địch vòng loại Truy Kích

2 cái tên sáng giá cho vị trí TOP 1 đấu trường VPL 2017 bộ môn Truy Kích đến từ khu vực Miền Bắc đất nước cũng đã được xướng tên 649.Gaming cùng NowNever.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Góc nhìn game thủ
VPL 2017

Như chúng ta đã biết, bộ môn Truy Kích trong khuôn khổ giải thể thao điện tử Vietnam Pro League (VPL) 2017 đã chính thức khởi tranh vòng loại khu vực miền Bắc tại Colosseum Gaming Hà Nội. Theo đó từ 8 đội tuyển, cộng đồng webgame Truy Kích đã tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho miền Bắc bước vào vòng Chung kết Quốc gia được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2017 tới.

Trải qua 3 trận thi đấu vòng loại, với những phút giây tiếc nuối của tuyển dừng chân, với những giọt nước mắt vỡ òa của những thành viên đi tiếp, kết thúc vòng loại, 2 cái tên sáng giá cho vị trí TOP 1 đấu trường Vietnam Pro League đến từ khu vực Miền Bắc đất nước cũng đã được xướng tên 649.Gaming cùng NowNever.

VPL 2017: Những chia sẽ từ 2 đại diện miền Bắc sau khi vô địch vòng loại Truy Kích 0

Đây cũng là hai ứng cử viên sáng giá và nặng ký nhất cho ngôi vị vô địch toàn quốc của bộ môn Truy Kích tại giải VPL năm nay bởi cả 2 team đều hội tụ những tay súng xếp hạng kỹ năng tốt nhất hiện nay và có nhiều gương mặt đã có tiếng tăm trong cộng đồng.

Khi được hỏi về thành công của mình, đội trưởng NowNever cho biết: “Để thành công, em luôn nhắc nhở các thành viên luôn luôn phải thật thoải mái, không được quá đè nặng tâm lí tránh tinh thần bất ổn và không thực sự thể hiện được đúng kĩ năng của mình. Bình tĩnh, tự tin, thoải mái là tôn chỉ để xây dựng thành công của team chúng em”.

VPL 2017: Những chia sẽ từ 2 đại diện miền Bắc sau khi vô địch vòng loại Truy Kích 1

Đến với 649.Gaming, các anh chàng này chia sẻ: “Thực ra, tuyển không nghĩ có thể tiến sâu vào vòng trong như vậy. Hiện tại một thành viên trong team đang bị ốm phải kiêng cữ khá kĩ. Nhưng vì team, vì một giải đấu ấn định tên tuổi của hơn 500 anh em clan 649.Gaming. Các thành viên đã phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được thành công như hiện tại, chiến thắng này phải nói bao gồm cả máu và nước mắt của cả team”.

VPL 2017: Những chia sẽ từ 2 đại diện miền Bắc sau khi vô địch vòng loại Truy Kích 2

Như vậy kết thúc vòng loại Truy Kích VPL miền Bắc, vào 23/4/2017 tới đây, vòng loại Truy Kích VPL khu vực phía Nam cũng sẽ chính thức khởi tranh để tìm ra các tuyển thi đấu tranh tài cho vị trí vô địch đấu trường.

 

Thông tin bên lề: Trước thềm vòng loại Truy Kích VPL 2017, vào thứ 7, ngày 22.04.2017, BTC giải đấu sẽ tổ chức xác nhận lần cuối tại địa điểm thi đấu vòng loại khu vực phía Nam và cấp phát Áo đấu cùng thể thi đấu cho những đội tuyển tham gia. Các vận động viên cùng đội trưởng vui lòng lưu ý.

-Địa điểm xác nhận: 269 Gaming, số 374 Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
-Thời gian: 10h đến 15h ngày 22/04/2017
-Nội dung: Tại địa điểm xác nhận, các đội trưởng sẽ kiểm tra lại thông tin của đội thi đấu lần cuối, được nhắc nhở về các quy định khi thi đấu, đồng thời, mỗi đội sẽ được BTC phát áo thi đấu và Thẻ VĐV.

Lưu ý:
– Khi đi xác nhận, các đội trưởng cần có CMND của các thành viên đăng ký thi đấu (file cứng hoặc file mềm).
– CMND cần rõ nét, rõ số, không rách rời, tẩy xóa.
– Đội trưởng là người đại diện chịu trách nhiệm trước mọi hành vi của thành viên thi đấu khi tham dự giải đấu.

Theo dõi giải đấu Truy Kích tại http://giaidau.truykich.net.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt