// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái | 2Game

2game-banner-vltk-mobile-top-demo.jpg (1078×250)

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái

Do được tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí nên rất nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã không ngần ngại chuyển đổi nhân vật của mình sang Côn Lôn hoặc Đường Môn phái vừa ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/01/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Do được tặng Thiên Kiếm Lệnh miễn phí nên rất nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã không ngần ngại chuyển đổi nhân vật của mình sang một trong 2 phái mới là Côn Lôn và Đường Môn vừa ra mắt.

Thẳng thắn mà nói thì trong số hàng loạt cập nhật, hiệu chỉnh mới của phiên bản Sơn Hà Xã Tắc thì hai môn phái Đường Môn và Côn Lôn chính là điều mà cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) mong đợi sờ tận tay trải nghiệm nhiều nhất. Cụ thể ngay từ khi server hoàn tất bảo trì vào sáng ngày 5/1/2017, đã có không ít người nhanh tay vô chọn 2 phái này để làm quen.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái 0

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái 2

Song song đó với cơ hội được chuyển phái miễn phí nhờ phần quà Thiên Kiếm Lệnh đến từ sự kiện fanpage mà nhiều người đã phải rất đắn đo trong việc nên chuyển sang chơi hẳn phái mới hay chuyển môn phái phù hợp để trị 2 phái hot hòn họt này. Bởi lẽ Đường Môn và Côn Lôn phái chắc chắn sẽ nhiều hơn trong thời gian tới. Nên việc chuyển phái sẽ thỏa mãn cơn khát trải nghiệm của tập đông người chơi VLTK mobile, nhưng đông quá thì vẫn chán, và tốt nhất chuyển để trị vẫn hay hơn đó cũng là suy nghĩ sáng tạo của số còn lại!

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái 4

Những người đã chuyển phái thì cho rằng, Đường Môn đang rất mạnh, đa dụng ở nhiều hoạt động và thực sự có cửa ở các map PK hội đồng. Còn Côn Lôn vẫn có gì đó lép vế hơn, tuy vẫn có khá đông người chơi đánh giá môn phái này thực sự đáng sợ trong solo 1vs1 hay tiêu diệt những môn phái chống chịu như Nga Mi, Thiếu Lâm và Thiên Vương.

 

Người chơi nhận định về sức mạnh của Đường Môn phái: Nhiều ý kiến cho rằng Đường Môn rất mạnh với khả năng dồn sát thương và độ cơ động cao. Một số khác lại cho rằng, Đường Môn rất khó để thuần thục. Người chơi phải biết kết hợp cả cấu rỉa, đặt bẫy, dồn sát thương và né tránh mục tiêu liên tục. Nói rõ hơn, Đường Môn phái sẽ rất mạnh trong tay những người chơi có kỹ năng, phán đoán tốt.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái 6

Ngoài ra trong solo 1vs1, Đường Môn không mạnh toàn diện, nhưng xét về yếu tố quần chiến, môn phái này thực sự “có tiếng nói”. Với tốc độ đánh và khả năng bạo kích cao, Đường Môn khi tham gia chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến hay Danh Tướng đều rất mạnh, bắn đã tay. Với chiêu Mê Ảnh Tung khi tăng max, môn phái này gần như lướt liên tục, rất khó áp sát.

Người chơi nhận định về sức mạnh của Côn Lôn phái: Côn Lôn thực sự là một con quái vật trong thể thức solo 1vs1. Khả năng áp sát nhanh, liên tục khống chế đối phương với choáng liên tù tì cùng việc gây sát thương liên tục nhờ bộ chiêu thức cd nhanh gọn, Côn Lôn gần như không ngán một phái nào trong thi đấu đơn. Thậm chí, những tanker siêu lỳ đòn như Thiếu Lâm, Thiên Vương cũng phải ngán ngẩm tránh mặt.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile vẫn say sưa khám phá Côn Lôn, Đường Môn phái 8

Đối với những phái đánh xa, hiệu ứng choáng của Côn Lôn thực sự rất nhiều và lâu, khó có cửa bắn liên hoàn. Kế đến khả năng áp sát bằng tốc độ di chuyển, khinh công và tuyệt chiêu khiến môn phái này đeo bám vô cùng khó chịu, hơn hẳn các môn phái cận chiến khác.

Có thể nói, sức mạnh của Côn Lôn phái đang được nhiều người chơi đánh giá cao. Thế nhưng vẫn có số khác nghi ngại về độ hữu dụng của môn phái này trong các map PK quần chiến như Công Thành Chiến hay Danh Tướng. Nhiều người sau chuyển qua cho rằng, Côn Lôn khá “mỏng manh” trước lượng sát thương khủng khiếp của những môn phái tầm xa gây ra, và rất dễ chết. Do đó Côn Lôn chỉ hữu dụng khi đi cùng Tiêu Dao, Thiếu Lâm hoặc Thiên Vương để hỗ trợ khống chế mục tiêu hoặc góp sát thương kết liễu.

Có thể thấy việc xuất hiện của 2 môn phái mới thuộc hệ Thổ và hệ Mộc được dự đoán sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện chiến trường game VLTK Mobile. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, cộng đồng vẫn đang dò la và xem xét về bộ kỹ năng và độ hữu dụng của Côn Lôn và Đường Môn, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi chuyển phái là “chuyện cả đời” của nhân vật trong game VLTK mobile chứ chẳng phải chuyện đùa, hoặc nếu không muốn phải tốn thêm kha khá tiền cào thẻ để chuyển ngược lại môn phái mà họ đang ưa thích!

Cùng khám phá những thay đổi của VLTK Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
clip hot trong ngày
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game