Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Không dừng lại ở việc ca hát, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn tìm ra “trăm phương nghìn kế” để thể hiện lại ca khúc Kiếm Hiệp Tình của nữ ca sĩ Bích Phương.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Không dừng lại ở việc ca hát, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn tìm ra “trăm phương nghìn kế” để thể hiện lại ca khúc Kiếm Hiệp Tình của nữ ca sĩ Bích Phương.

Đã nhập vai vào dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), không ai không biết ca khúc Kiếm Hiệp Tình. “Nghe tiếng tơ cung đàn sao vấn vương, mười năm thoáng qua một chữ tình, mộng ngày xưa hồng trần hoang ảnh…”. Trải qua hơn 10 năm, Kiếm Hiệp Tình đã có rất nhiều phiên bản, từ thần thái mạnh mẽ của Ưng Hoàng Phúc, đến chất giọng da diết ngọt ngào của Bích Phương. Không dừng lại ở việc ca hát, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile) còn tìm ra “trăm phương nghìn kế” để thể hiện lại ca khúc này.

Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 0

Không giỏi hát hò nhưng lại có “tài lẻ” là vẽ tranh và chơi đàn, game thủ Nguyễn Tuấn Anh đã gây ấn tượng với cộng đồng VLTK mobile bằng phần cover cực kỳ đặc biệt: đàn kỹ thuật số và vẽ tranh. Tuấn Anh còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Do BTC báo hạn nộp quá sớm nên phải làm gấp để nộp, ko thì sẽ theo kiểu 2 clip vẽ + đàn song hành.”

Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1

Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2

Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3

Không chỉ có Tuấn Anh, rất nhiều game thủ VLTK Mobile cũng chọn tranh vẽ để tái hiện lại ca khúc Kiếm Hiệp Tình.

Độc đáo muôn kiểu cover ca khúc của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 4

Trong khi đó, cô nàng Hương Thanh (Bang Huynh Đệ – S111) lại chọn cách làm clip với rất nhiều hình ảnh của các thành viên trong bang từ những ngày đầu thành lập đến nay. Không chỉ là tựa game đang được yêu thích, VLTK Mobile còn là nơi kết nối tình nghĩa anh em giữa những người cùng có chung sở thích.

Đặc biệt cuộc thi cover ca khúc Kiếm Hiệp Tình còn có thu hút cả chàng trai Top 6 Thử thách cùng bước nhảy Nguyễn Hoàng Minh Thông.

Thế mới thấy không chỉ cùng nhau yêu thích một tựa game, cộng đồng VLTK mobile còn tập hợp nhiều nhân tố bí ẩn và thú vị. Cuộc thi Cover ca khúc Kiếm Hiệp Tình của Bích Phương diễn ra từ ngày 28/4 đến 8/5/2017 tại fanpage VLTK mobile. Không chỉ “trổ tài” ca hát, game thủ có thể thể hiện ca khúc này bằng nhiều hình thức: biến tấu nhiều phong cách, sáng tạo tranh ảnh, truyện liên quan đến ca khúc, quay video…Sau khi hoàn tất bước nộp bài, những bản cover độc đáo này sẽ được đăng tải đầy đủ trên fanpage VLTK mobile và game thủ có thể cùng nhau bình chọn cho phiên bản mình yêu thích nhất.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Tình Nghĩa Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Linh Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai tiên hiệp cực kỳ kute cập bến Việt Nam