Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game

Chính thức ra mắt từ ngày 14/12/2017, đến hiện tại Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên đã khai mở khoảng 70 server với mục đích cho người chơi mới được vào tham gia vào đua top.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2018 Góc nhìn game thủ
Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Thu hút rất nhiều người chơi kể từ khi ra mắt, đến thời điểm hiện tại Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ra mắt 70 server chỉ trong vòng 20 ngày, đây cũng được game thủ cho là nguyên do khiến game liên tục gặp tình trạng quá tải.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là tựa game mobile nhập vai mang phong cách châu Âu thời kỳ Trung Cổ về hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Với không gian và lối chơi tạo cảm giác quen thuộc và đầy lôi cuốn như ở những game MU Origin, Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game 0

Chính thức ra mắt từ ngày 14/12/2017, đến thời điểm này, trò chơi đã khai mở khoảng 70 server với mục đích tạo cơ hội cho người chơi mới được tham gia vào game và tham gia đua top. Suốt thời gian gần đây, người chơi liên tục than phiền về tình trạng giật lag nghiêm trọng trong game, có người còn treo máy train quái cả đêm nhưng đến sáng vẫn không thấy lên kinh nghiệm. Chưa kể đến hôm qua (3/1/2017), người chơi chuẩn bị tham gia những hoạt động quan trọng trong game thì gặp phải tình trạng văng game và không đăng nhập lại được.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game 1

Được biết tình trạng này chỉ xảy ra với một số người và những người chưa kịp đăng nhập vào game, một số người chơi may mắn khác bám trụ lại được vẫn có thể tham gia hoạt động như bình thường. Chính điều này càng khiến cộng đồng thêm phẫn nộ, chưa kể đến thời gian hoạt động, người chơi đang trong quá trình tham gia sự kiện đua top đang diễn ra. Nếu lỡ mất các hoạt động kể trên sẽ không thể lên cấp kịp thời gian để nhận được phần thưởng cho những người hoàn thành sự kiện sớm nhất.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game 2

Theo như phản hồi từ phía người chơi, tình trạng giật lag, quá tải trong game diễn ra khá thường xuyên, dù đã cho ra mắt đến 70 server nhưng thay vì giảm tải số lượng người chơi ở mỗi server để đem đến khoảng thời gian trải nghiệm mượt mà hơn thì Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên lại thường xuyên gặp phải tình trạng không đăng nhập được game nhiều hơn trước.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game 3

Dù gặp phải lỗi lớn như vừa nêu trên và đã có phương án đền bù đến người chơi nhưng rất nhiều game thủ cho rằng NPH game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên đang “cố tình” khiến chất lượng game giảm sút để người chơi thấy chán nản và bỏ game. Họ cho rằng đây là game lậu nên cho ra mắt nhiều server để kiếm đủ người chơi vào chơi game và đổ tiền vào đua top. Sau đó một thời gian game sẽ tuyên bố đóng cửa vì những lỗi game không thể sửa chữa được như kịch bản của một số tựa game trước đây tại Việt Nam.

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên khiến người chơi phẫn nộ trước tình trạng thường xuyên không vào được game 4

Tuy chưa biết thực hư như thế nào nhưng với tình trạng hiện nay của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, đặc biệt là tình trạng mạng không ổn định nên không thể đăng nhập vào game theo như giải thích từ phía BQT Game, đã có rất nhiều game thủ bỏ game vì không thể tham gia được hoạt động chiến bang ngày hôm qua, làm ảnh hưởng đến uy danh, thành tích của bang hội và thành viên. Hi vọng Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên sẽ sớm được bảo trì ổn định, trả lại một tình trạng suôn sẻ nhất để người chơi được chơi game một cách yên tâm và gắn bó lâu dài.

Trang chủ https://www.vgm.vn/vhkn

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK