Nhiều game thủ thích webgame Vạn Tướng Trận ở sự đơn giản song rất tinh tế về chiến thuật

Vạn Tướng Trận có thể không phải là tựa webgame chiến thuật đánh theo lượt hay nhất trên thị trường hiện tại nhưng lại là một trong những sản phẩm dễ chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2016 Góc nhìn game thủ
Vạn Tướng Trận

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Tướng Trận

Vạn Tướng Trận có thể không phải là tựa webgame chiến thuật đánh theo lượt hay nhất trên thị trường hiện tại nhưng lại là một trong những sản phẩm chơi giải trí và dễ chịu nhất dành cho tất cả gamer.

Ấn tượng đầu tiên của mọi game thủ khi đặt chân vào webgame Vạn Tướng Trận là hình ảnh chân thực, kỹ năng chiến đấu đẹp mắt và một lối chơi nhập vai đánh theo lượt đã quá đỗi quen thuộc. Điều này tạo được thiện cảm rất lớn của số đông, chính vì thế ngay khi khai mở trò chơi có rất nhiều Bang hội được tạo lập với một bầu không khí cạnh tranh khá khốc liệt.

Nhiều game thủ thích webgame Vạn Tướng Trận ở sự đơn giản song rất tinh tế về chiến thuật 0

Không chỉ trong game, cộng đồng còn đóng góp rất hào hứng trong group và fanpage của Vạn Tướng Trận. Đây là một động thái khá cầu tiến của nhà phát hành, thu nhận thông tin thẳng từ người chơi để trau chuốt sản phẩm ở những phiên bản cập nhật gần nhất.

Với lượng tính năng cực kì phong phú mà lại được hỗ trợ rất tận tình bởi hệ thống auto thông minh thì lẽ dĩ nhiên là người chơ đều khá hứng khởi bởi dù có bận rộn đến đâu vẫn nắm bắt và trải nghiệm game được một cách đầy đủ.

Nhiều game thủ thích webgame Vạn Tướng Trận ở sự đơn giản song rất tinh tế về chiến thuật 2

Tuy nhiên phần lớn mọi người đều tập trung làm công việc có ý nghĩa nhất mà mọi game thủ đều yêu thích thể hiện đó là đua Top. Do chính sách nạp tiền nhận nhiều lợi ích ở ngày đầu ra game đi kèm một loạt sự kiện trong và ngoài game nữa nên đa phần các tay chơi lão làng đều mạnh dạn đầu tư từ rất sớm với mong muốn định vị tên tuổi, tạo thế lực bang hội hùng mạnh nhất trong game. Do đó kết quả là rất nhiều thú cưỡi, trang bị lẫn võ tướng siêu cấp được xuất thế sớm hơn dự định của NPH Game rất nhiều lần.

Nhiều game thủ thích webgame Vạn Tướng Trận ở sự đơn giản song rất tinh tế về chiến thuật 4

Có thể nói, Vạn Tướng Trận không thể coi là một webgame nhập vai chiến thuật xuất sắc, nhưng lại rất thích hợp với cộng đồng game thủ không có nhiều thời gian chơi. Tựa game này đánh nặng vào chiến thuật, cách thức tổ hợp đội hình tương sinh tương khắc logic chứ không làm tiêu hao sức lực cày cuốc.

Nhiều game thủ thích webgame Vạn Tướng Trận ở sự đơn giản song rất tinh tế về chiến thuật 6

Trên thực tế, việc cày cuốc cũng cần thiết, nhưng lại được tự động hóa. Nếu muốn, game thủ thậm chí có thể… vừa chơi các game thể thao điện tử khác vừa treo máy cày Vạn Tướng Trận hoàn toàn dễ dàng. Chính vì thế game Vạn Tướng Trận lại được lợi về việc thích hợp cho hầu hết mọi người. Dễ chơi, dễ theo mà lại không quá dễ dãi là ưu điểm tốt cho một webgame ở tầm chơi giải trí trong giai đoạn hiện tại. 

Trang chủ http://vantuong.123game.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!