Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức?

Với thực lực vượt trội cùng sự tin tưởng của đồng môn, 4 cao thủ hàng đầu của 4 môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã được bổ nhiệm lên làm Chưởng Môn Nhân sau 15 ngày nỗ lực rèn luyện và chứng tỏ bản thân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/10/2018 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với thực lực vượt trội cùng sự tin tưởng của đồng môn, 4 cao thủ hàng đầu của 4 môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã được bổ nhiệm lên làm Chưởng Môn Nhân sau 15 ngày nỗ lực rèn luyện và chứng tỏ bản thân.

Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game nhập vai kiếm hiệp thì chắc chắn bạn sẽ biết rất rõ rằng hành trình đến với ngôi vị Chưởng Môn Nhân luôn ngập tràn khó khăn và thử thách mới. Sự cạnh tranh của những đồng môn có thực lực mạnh mẽ, những mối nguy rình rập từ những thế lực ngoại đạo – một vị Chưởng Môn Nhân đích thực là người có thể vượt qua những thử thách đó.

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 0
Tranh đoạt vị trí Chưởng Môn Nhân là một thử thách lớn

Trong cuộc đua tới với ngôi vị Chưởng Môn Nhân của các cao thủ trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vô cùng khốc liệt, 4 đệ nhất cao thủ đã lộ diện và chứng tỏ bản lĩnh tuyệt vời của bản thân, tranh đoạt thành công, trở thành người đứng đầu môn phái. Danh sách những vị Chưởng Môn Nhân này bao gồm:

– Nhạc Gia Chưởng Môn Nhân: NướcCốtDừa – S3 Ngạo Kiếm
– Nga My Chưởng Môn Nhân: Bốtao – S2 Huyết Kiếm
– Côn Lôn Chưởng Môn Nhân: LADYKHÁNH – S24 Vạn Sơn
– Thiên Sơn Chưởng Môn Nhân: ThoáiPhong – S3 Ngạo Kiếm

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 1
Các Tân Chưởng Môn Nhân chính thức xuất hiện

Ngay sau đây, chúng ta ta hãy đến với phần phỏng vấn những vị Chưởng Môn Nhân này để cùng tìm hiểu về chặng đường gian nan họ đã trải qua và những thử thách trước mắt mà họ cần chinh phục nhé:

Hỏi: Có rất nhiều game thể loại kiếm hiệp trên thị trường trong thời gian gần đây. Vậy cơ duyên nào đã khiến các anh đến với Nhất Kiếm Giang Hồ?

Thoái Phong: Cơ duyên chơi game này là muốn trải nghiệm 1 điều khác hơn, mới lạ hơn những game tương tự . Thường game ưa thích anh có thể chơi liên tục vài năm, thậm chí mười mấy năm như Võ Lâm truyền Kỳ.

LADYKHÁNH: Anh lướt Facebook thấy Anh Hai Lam Trường quảng cáo game tò mò nên chơi thử. Sau đó thì… mê luôn.

NướcCốtDừa: Anh cũng thích trải nghiệm mới lạ và thử những game mới như anh Thoái Phong.

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 2
Nhất Kiếm Giang Hồ mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị

Hỏi: Theo chúng tôi được biết, cuộc đua tới ngôi vị Chưởng Môn Trấn Phái đã diễn ra vô cùng căng thẳng và gay cấn. Là người chiến thắng cuối cùng, Anh/Chị có cảm nghĩ gì?

Thoái Phong: Anh đã suy nghĩ khá…đơn giản. Chỉ 3 điều này thôi: Thứ 1 môn phái anh chơi không có sự cạnh tranh quá khốc liệt. Thứ 2, Nhân vật cạnh tranh trực tiếp với anh đã từ bỏ quá sớm cuộc đua. Và thứ 3, anh cũng đã chuẩn bị phương án dự phòng phút 90. Chỉ cần 23:50 ngày cuối có sự thay đổi từ đối thủ thì anh sẽ vượt lên ngay.

LADYKHÁNH: Là người chiến thắng cuối cùng cảm xúc rất vui mừng và xúc động. Đặc biệt cảm ơn tất cả anh em trong bang KINGDOM s24 đã hỗ trợ mình rất nhiều để có đc thành quả này

NướcCốtDừa: Anh cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng cho cả 2 mặt trận: Cuộc đua tới vị trí Chưởng Môn Nhân và cuộc đua giành vị trí Tân Võ Lâm Minh Chủ. Nếu đối thủ cạnh tranh với anh có “động thái” muốn vượt lên thì chắc chắn anh cũng sẽ có sự nâng cấp cho riêng mình để củng cố vị thế.

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 3
Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 4
Anh NướcCốtDừa luôn cố gắng “nghĩ trước 2 bước, đi trước 1 bước”

Hỏi: Sau khi giành được ngôi vị Chưởng Môn Trấn Phái, Anh/Chị có dự định gì trên cương vị lãnh đạo, ví dụ như củng cố vị trí của môn phái trên bản đồ Nhất Kiếm Giang Hồ hay tuyển mộ môn đồ chẳng hạn?

Thoái Phong: Tạm thời anh sẽ tiếp tục duy trì mọi thứ như thế này. Anh em cũng đang rất đông vui và hứng khởi nên anh sẽ tiếp tục gắn bó, ít nhất là hiện tại.

LADYKHÁNH: Sau khi giành được vị trí cao quý Côn Lôn Chưởng Môn Nhân thì dó là niềm tự hào của toàn bộ các anh em chơi phái Côn Lôn, trong tương lai anh muốn phái Côn Lôn khẳng định vị trí của mình cao hơn nữa, có nhiều cao thủ hơn nữa để cạnh tranh với các môn phái khác.

NướcCốtDừa: Vừa đạt được chức Tân Võ Lâm Minh Chủ nữa nên anh phải suy nghĩ về khá nhiều việc, nhưng hiện tại thì anh cứ hàng ngày online chơi cùng mấy hảo huynh đệ vậy đã.

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 5
Online hàng ngày và giao lưu với các huynh đệ đã là một niềm vui

Hỏi: Anh/Chị có mong muốn Nhất Kiếm Giang Hồ thay đổi gì trong lương lai không?

Thoái Phong: Anh muốn Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành game mobile kiếm hiệp top 1 tại Việt Nam. Và để làm được điều này, NPH cần phải đầu tư những giải đấu mang tầm cỡ quốc gia.Những trận đấu liên server 30vs30, 50vs50 và thậm chí 100vs100, được chia nhánh, chia bảng cho các đội trên mọi miền tổ quốc đăng ký tham gia và thi đấu. Kèm theo đó là những phần thưởng quý hiếm cho các bang hội và cả cá nhân có thành tích xuất sắc.

LADYKHÁNH: Anh mong NPH sớm mở PK Liên server cho các anh em thỏa sức tung hoành, test PK và rèn luyện kỹ năng.

NướcCốtDừa: Anh cũng nghĩ như Thoái Phong. Một tựa game kiếm hiệp cần có những chiến trường khốc liệt và cạnh tranh, kèm theo đó là phẩn thưởng quý hiếm, giá trị để khích lệ anh em tham gia.

Tứ Đại Chưởng Môn Nhân trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nói gì sau khi nhậm chức? 6
Tân Võ Lâm Minh Chủ đã xuất hiện, “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” có sẵn sàng?

Cảm ơn các anh đã tham dự buổi phỏng vấn. Một lần nữa chúc mừng cả 4 vị Tân Chưởng Môn Nhân trên vị trí mới của mình. Chúc mừng anh NướcCốtDừa giành được ngôi vị Tân Võ Lâm Minh Chủ, sớm thể hiện bản lĩnh, lãnh đạo quần hùng!

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile