Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile?

Lên tới 16 màn chơi trong một ván, việc thỉnh thoảng súng kêu lạch cạch vì hết đạn là điều không thể tránh khỏi khi tham chiến chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/04/2017 Góc nhìn game thủ
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Một trong những tính năng được giới thiệu rầm rộ ngay từ khi mới ra mắt của Truy Kích mobile đã khiến không ít người chơi phải tò mò và muốn thử qua một lần cho biết. Bởi lẽ chưa bao giờ một FPS trên mobile lại hỗ trợ một cơ chế chiến đấu nào cho phép nhiều người chơi cùng một lúc tới như vậy.

Tất nhiên bên cạnh sự hào hứng, việc quá đông người xuất hiện trong cùng một bản đồ cũng có thể gây ít nhiều ức chế nếu bạn gặp một trong những trường hợp sau:

Ơ anh ơi chờ em nạp đạn cái đã!

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 0

Lên tới 16 màn chơi trong một ván, việc thỉnh thoảng súng kêu lạch cạch vì hết đạn là điều không thể tránh khỏi khi tham chiến chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile. Nếu có đồng đội cover thì không sao, nhưng trong tình trạng xấu nhất luôn có một anh chàng nào đó nhảy ra và tặng cho bạn nguyên một tráng đạn thì đúng là “đắng lòng”.

Nhào vô, mình anh cân hết!

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 2

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 4

Hãy thử tưởng tưởng cảnh khi 16 khẩu súng cùng nổ một lúc và 16 quả lựu đạn được ném tung trời trong chế độ này của Truy Kích mobile thì việc sống sót sau một trận chiến lớn có thể xem là quá may mắn. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên tệ hại nếu như bạn là người duy nhất sống sót bên phe ta, còn bên địch vẫn còn tới 5~6 người. Lúc này chắc chắn tất cả các giác quan sẽ phải căng ra hết để quan sát từng tiếng động, từng phát đạn, từng tiếng bước chân để định vị đối thủ. Thông thường nếu lâm vào cảnh thế này nhiều game thủ sẽ chọn cách núp lùm chờ round mới hay là tự sát bằng lựu đạn vì quá căng thẳng.

Đi có team, nằm xuống phải có bầy!!!

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 6

Ngược lại bên trên khi bạn quyết định đi cùng team càn vào và chết chung cho vui !!!! Thôi thì tuy không sinh cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện lên bảng cùng lúc vậy. Đúng là một cảnh vừa bi thương vừa bi hài phải không nào các game thủ Truy Kích mobile?! Thông thường nếu bắt gặp phải cảnh này bạn nhớ chụp hình hay quay clip lại gửi 2Game bọn mình nhé! Đảm bảo team nhà bạn sẽ sáng nhất, nổi nhất ngày hôm đấy cho mà xem, hihihi.

Đi đường nào cũng chết, ngó mặt ra là gặp địch, thôi thì quẩy đại vậy!

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 8

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 10

Đi lẻ thì sợ bị hội đồng, đi đông thì sợ chết chùm. Tóm lại trong hoàn cảnh mưa đạn thế này, cứ nhắm mắt mà lao tới thôi, đằng nào chả chết. Nhưng đôi khi chính những pha hành động ngẫu hứng như thế lại vô tình tạo ra những màn highlight hết sức ấn tượng đấy! Này nhé, nếu trong khoảng khắc lúng túng chả biết làm điêu chi cho phải thì thôi cứ chạy đại, nã đạn đại, biết đâu lại Double kill, Trip kill không cừng à nha!!!

Và những tình huống chết hết sức…lảng nhách

Những gì gây ức chế nhất khi chơi chế độ 8vs8 trong Truy Kích mobile? 12

Từ ăn lựu đạn tổng lực của bên kia, cho đến bị móc lốp hay đang thay đạn thì kẻ địch ùa vào híp. Và vô số tình huống hết sức khó đỡ sẽ làm đầu óc của bạn vừa căng như dây đàn vừa buồn cười. Nói chung chế độ 8vs8 là chế độ mới lạ và tạo vô số nguồn cảm hứng cho game thủ Truy Kích mobile khi muốn thử cái gì đó vừa kịch tính vừa vui vẻ. Nếu bạn đã tải game này rồi thì hãy thử qua ngay chế độ này và xem bạn có gặp những tình huống ở trên không nhé.

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!