Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game…quá đông

Gặp phải nhiều lỗi phát sinh chưa từng gặp ở các phiên bản khác do người chơi quá đông trong ngày đầu ra mắt, trưởng dự án Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Gặp phải nhiều lỗi phát sinh chưa từng gặp ở các phiên bản khác do người chơi quá đông trong ngày đầu ra mắt, trưởng dự án Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi.

Nhận được nhiều kỳ vọng của người chơi khi là tựa game mobile về Pokemon sở hữu đồ họa lẫn lối chơi mới mẻ nhất hiện nay, Liên Quân Poke trong ngày đầu ra mắt gặp tình trạng quá tải dẫn đến phát sinh nhiều lỗi game trong quá trình trải nghiệm.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 0

Khách quan mà nói, Liên Quân Poke thực sự là tựa game mobile về Pokemon đáng chơi nhất trong thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu đồ họa màu sắc tươi sáng với tạo hình nhân vật, hệ thống Pokemon được thiết kế không khác gì phiên bản anime mà từ cốt truyện trở thành huấn luyện viên Pokemon xuất sắc thông qua những hoạt động, tính năng , cách thức thể hiện vô cùng sáng tạo, mang đến cho người chơi những cảm xúc chân thực nhất.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 1

Đáng tiếc, trong ngày đầu ra mắt dù đã khai mở 2 server cùng một lúc, Liên Quân Poke vẫn không tránh khỏi tình trạng khó đăng nhập, mất kết nối liên tục trong quá trình trải nghiệm khiến người chơi bực bội và khó chịu vì không thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, còn có không ít những ý kiến phê bình về sự chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng từ phía NPH.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 2

Đứng trước tình hình kể trên, trưởng ban dự án của game Liên Quân Poke cũng đã đăng đàn xin lỗi người chơi, thừa nhận lỗi sai không kiểm soát tốt các tình trạng xấu còn tồn đọng và thể hiện quyết tâm không khuất phục trước khó khăn để mang lại một sản phẩm chất lượng cho fan Pokemon và tất cả người chơi.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 3

Theo như chia sẻ, sau 6 tiếng liên tục tìm và sửa lỗi phát sinh, phía NPH đã đưa ra những biện pháp khắc phục giúp ổn định tình hình trước mắt cho các server. Với “Tình trạng khó đăng nhập, không vào được game, thỉnh thoảng gặp lỗi “vui lòng đợi..” do lượng người chơi gia nhập mỗi phút đều vượt qua sức tải của hệ thống, Liên Quân Poke đã nâng cấp server, cho mở thêm server mới để giảm thiểu sức chịu tải của một server. Tuy nhiên lỗi này vẫn chưa hoàn toàn dứt điểm và vẫn đang được tiếp tục sửa lỗi.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 4

Về lỗi nạp thẻ, phía bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tự động tìm ra các nhân vật gặp lỗi để liên hệ và bù quà. Người chơi cũng có thể chủ động liên hệ admin fanpage, để báo lỗi và được hỗ trợ nhanh chóng. Riêng về tình trạng nhiệm vụ không hoàn thành được ở một số người chơi trong khung giờ từ 11h-14h hôm qua, người chơi phải chơi lại nhân vật mới và phía game sẽ đền bù lại những phần quà, x2 giá trị thẻ nạp tương ứng.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 5

Trưởng dự án Liên Quân Poke cũng chia sẻ thêm rằng: Sản phẩm này đã có phiên bản Global với 5 triệu người chơi, đã ra mắt gần 2 năm và hiện đang ở phiên bản 1.8. Khi ra mắt ở Việt Nam, họ kết hợp với đối tác để phát triển hơn, nâng cấp phiên bản mới và bắt đầu ở server Việt Nam áp dụng phiên bản cao cấp 2.0 tạo cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm những tính năng vượt trội hơn. Nhưng cũng vì thế mà dẫn tới những lỗi phát sinh không đáng có. Và chắc chắn họ sẽ tiếp tục kiên trì khắc phục, sửa đổi để đem đến một tựa game hay cho người chơi.

Trưởng dự án game Liên Quân Poke đăng đàn xin lỗi người chơi vì game...quá đông 6

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test