Tru Tiên – 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam

Đã 8 năm trôi qua nhưng chưa bao giờ tình cảm của các thế hệ game thủ đã từng một thời yêu mến và gắn bó với tựa game Tru Tiên Online có thể phai nhạt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/05/2017 Góc nhìn game thủ
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Đã 8 năm trôi qua nhưng chưa bao giờ tình cảm của các thế hệ game thủ đã từng một thời yêu mến và gắn bó với tựa game Tru Tiên Online có thể phai nhạt.

Là tựa game online ra mắt năm 2007 tại Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, ngay sau khi ra mắt, Tru Tiên Online đã tạo được hiệu ứng truyền miệng và đánh giá cao của cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn thời điểm bấy giờ. Không chỉ gây sốt tại thị trường trong nước, game Tru Tiên còn cho thấy sức hút của mình tại rất nhiều quốc gia châu Á.

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 0

Tại Việt Nam, Tru Tiên là một trong số ít những game online 3D thành công khi được phát hành đầu năm 2009. Không chỉ gây ấn tượng về mặt đồ họa cùng hàng loạt tính năng độc đáo như phi hành, pháp bảo, linh thú,… trò chơi còn tạo dựng được một cộng đồng những người yêu truyện và chơi game vô đông đảo. Mặc dù cuộc vui nào cũng có lúc tàn nhưng dư âm thì vẫn còn kéo dài trong tâm trí vô vàn nhiều thế hệ game thủ cho đến tận bây giờ.

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 2

Đầu tháng 6/2016, Tru Tiên được giới thiệu trở lại với bước chuyển mình sang nền tảng mobile với tên gọi Tru Tiên 3D. Trong số game thủ tham gia trải nghiệm hơn nửa là những người yêu thích truyện Tru Tiên và tựa game cách đây nhiều năm. Chỉ sau một thời gian ngắn, người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ lại thổn thức vì nhớ lại trải nghiệm năm xưa, trong đó có rất nhiều game thủ Việt. Sau gần một thập kỷ, trò chơi mang một sức sống tiềm tàng khiến ngay cả Perfect Word cũng phải bất ngờ.

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 4

Có nhiều thứ tạo nên thành công bất ngờ cho Tru Tiên 3D nhưng dường như yếu tố đầu tiên là việc tái hiện một cách trọn vẹn tác phẩm của nhà văn Tiêu Đỉnh như cách đây 8 năm. Đó là một sản phẩm chính chủ được sản xuất bởi Perfect World với toàn bộ hình ảnh và cốt truyện bám sát tác nguyên tác. So với những sản phẩm ăn theo xuất hiện đầy rẫy trên thị trường khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng thì nay Tru Tiên 3D xuất hiện đem đến cho họ niềm tin và sự háo hức được quay trở lại những cảm xúc năm xưa.

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 6

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 8(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Hình ảnh của trò chơi được thể hiện công phu, nuột nà ở từng bối cảnh nhờ công nghệ Unity 5 tân tiến. Các nhân vật như Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyệt Kỳ, Bích Dao đều đẹp ở từng chi tiết thậm chí có phần vượt trội so với bản PC trước đây. Từ 8 năm trước, nhiều game thủ đã choáng ngợp với cảnh hoang hôn Lưu Ba Sơn lúc chiều tà, rừng núi Nam Cương hùng vĩ hay một Hà Dương Thành náo nhiệt với con đường hoa đào đẹp đến ngây người. Đến nay, những hình ảnh đó một lần nữa lại làm rung động cả những game thủ cũ lẫn mới khi thưởng thức Tru Tiên 3D.

Tru Tiên - 8 năm một huyền thoại bất diệt của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam 10(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Mùa hè này, Gamota sẽ viết tiếp câu chuyện của huyền thoại 8 năm ấy cùng Tru Tiên 3D phiên bản mobile. Một lần nữa những game thủ từng yêu mến và gắn bó với tựa game tiên hiệp này sẽ lại có cơ hội tìm lại những hoài niệm đẹp đẽ năm xưa để rồi cùng nhau viết lên cái kết hoàn mỹ nhất cho Tru Tiên.

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!