Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời

Có lẽ chuyện tình của cặp đôi chơi mê VLTK mobile hơn cả chuyện cưới hỏi là bạn nữ Nhã Anh và chồng mình lại khiến không ít người phải tỏ ra hốt hoảng đấy!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tính năng kết hôn trong game nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) đã trở thành “Ông tơ – Bà nguyệt” xe duyên cho rất nhiều cặp đôi game thủ xích gần lại với nhau hơn ở cả trong game lẫn ngoài đời. Thế nhưng có lẽ chuyện tình của cặp đôi chơi mê VLTK mobile hơn cả chuyện cưới hỏi là bạn nữ Nhã Anh và chồng Duy Linh mình lại khiến không ít người phải tỏ ra hốt hoảng đấy!

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 0

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 1

2Game hỏi: Được biết 2 vợ chồng bạn đang là một cặp game thủ của VLTK mobile. Vậy cơ duyên nào đưa 2 vợ chồng bạn đến với game này vậy?!

Thật ra hai đứa mình quen nhau trước khi chơi game này cơ. Thời gian đầu là chồng mình chơi trước sau đó rủ mình chơi chung, nhưng cuối cùng thì mình lại hơn cấp và lực chiến của ổng, thời gian này mình nghiện game ác liệt luôn í! Chứ bạn nghĩ sao mà chồng chơi trước 1 tháng mà chỉ sau 3 tuần mình đã đuổi kịp và hơn nhân vật chồng về mọi mặt. Mình nhớ lúc đó sever mới mở giới hạn max cấp đến 7x mà thôi!

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 2

2Game hỏi: Trong quá trình trải nghiệm game, 2 vợ chồng có khi nào xảy ra xung đột hay tranh cãi không thưa bạn?!

Có một thời gian do mải chơi game mà bọn mình chia tay nhau ở ngoài đời luôn đấy chứ. Lúc đó mình quyết định cày game ác hơn cho bõ ghét. Lúc đó là 2 đứa còn đang chơi chung một bang trong VLTK mobile, nhưng do cãi nhau nên tách bang và không nói chuyện với nhau nữa, đã thế mình còn xóa hảo hữu luôn. Thỉnh thoảng gặp nhau trong game nhưng cũng chỉ đứng nhìn nhau rồi thôi, không ai nói gì thêm.

Rồi mọi chuyện cũng dần êm xuôi, 2 đứa bắt đầu nói chuyện lại với nhau bình thường, cũng là nói chuyện trong game trước rồi mới giảng hòa ngoài đời sau. Nhưng lúc đấy mỗi người mỗi bang, xong mình đổi tên nên gần như mất liên lạc với rất nhiều hảo hữu. Còn ở ngoài thì cũng không gặp nhau và nói chuyện nữa. Mãi sau chồng mình mới bảo nhớ mình, và đi tìm mình trong VLTK mobile.

Lúc đấy lực chiến chồng mình cùi bắp, nhưng cứ cố xin vào bang top để gây chú ý và mong tìm mình. Xong cuối cùng hóa ra mình ở bang Top 1, còn chồng mình xin mãi mới vô được bang Top 3 vì lực chiến thấp quá mà (hihihi). Thỉnh thoảng hai bang đánh nhau rần trời, vợ chồng mình cũng bem nhau không thương tiếc, nhưng vẫn nhất khoát không nói gì trong game cả. Mãi sau thì cũng nói chuyện lại bình thường, rồi dần dần đi hoạt động và phó bản cùng nhau!

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 3

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 4

2Game hỏi: Kỷ niệm đáng nhớ nhất của 2 vợ chồng bạn với VLTK mobile là gì nè?!

Có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong game này là chồng mình “treo đầu mình” bên bang ổng để thuê người ám sát mình, ai hạ được lão ta trả thẻ cào 50k (hihihi). Thế là anh bang chủ pk mình và lãnh thưởng lun6, nghĩ mắc cười dễ sợ luôn!

2Game hỏi: Bạn và chồng bạn chắc có nhiều anh em chiến hữu trong game lắm nhỉ?! Vậy cả 2 đã bao giờ dự những buổi offline thân mật của bang hội ở ngoài đời chưa?! Và khi đó mọi người hay đặt câu hỏi hay trêu gẹo gì 2 người chưa nè?!

Có chứ, tụi mình thường xuyên đi offline là đằng khác, nhưng do hai bang khác nhau nên không đi offline chung. Bù lại thì cả hai bang đều biết 2 đứa quen nhau nên cũng dễ nói chuyện ở cả trong game lẫn ngoài đời, nên mọi người trêu đùa với nhau thoải mãi lắm, không ác ý gì cả.

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 5

2Game hỏi: Sau khi kết hôn và bận công việc kinh doanh, 2 vợ chồng bạn vẫn duy trì thời gian rảnh để chơi và cày game cùng anh em hảo hữu trong VLTK mobile chứ?!

Thú thật trước thời gian cưới được tổ chức vào hồi tháng 3/2017 vừa qua, vợ chồng mình bận túi bụi luôn í chứ, nên cả 2 off game gần một tháng, giờ vô lai thấy tụt lực chiến và cấp thê thảm rồi (hic hic). Mà giờ game sắp mở giới hạn lên 90 nữa, nên có lẽ 2 vợ chồng mình lại chuẩn bị bung lụa cày game be bét lại cho mà xem!

Thậm chí 2 đứa còn nói đùa nhau rằng ôm hết tiền mừng cưới để cho nhân vật lên VIP 18, hùng bá một phương trong game luôn. Nghĩ lại thấy vẫn còn mắc cười nè bạn! (hihihi). Nhưng thú thật do tính mình hay nói, lại thích kết bạn bè hảo hữu trong game nữa nên ổng cũng hay ghen lắm, nhưng giờ cưới rồi nên bớt đấy!!!

2Game hỏi: Theo bạn VLTK mobile đã mang lại những cảm xúc gì cho các bạn nữ khi đến với game nè?!

Thật ra mình chơi game này lúc đầu là vì thấy hình ảnh đẹp, trước đấy mình cũng đã chơi qua VLTK trên PC rồi. Chơi game mình nạp tiền chủ yếu để mua đồ ngoại trang, nhưng về sau thấy nhân vật yếu quá nên quyết định đầu tư, cho nhân vật không chỉ xinh mà còn phải khỏe nữa!

Trò chuyện với cặp vợ chồng bem nhau cho đã trong game VLTK mobile rồi cưới nhau ngoài đời 6

Thú thật rằng VLTK mobile khá đề cao tính hơn thua, nên lúc đầu mình kết bạn với mọi người chơi vui là chính nhưng về sau do phải đi hoạt động, tham gia chiến trường nọ kia, nên dần dần buộc phải tìm hiểu kĩ, nâng cao tay nghề điều khiển nhân vật và đầu tư vô game bài bản, tiết kiệm hơn. Giờ hiểu game rồi, biết cách chơi rồi, nên cũng thấy thoải mãi và vui lắm.

Cho nên các bạn nữ khi vô chơi VLTK mobile nên dành chút thời gian tìm tòi để hiểu game hơn, một khi đã nắm tường tận trong lòng bàn tay rồi thì chơi mới thấy thỏa chí.

Mình xin cám ơn và chúc 2 vợ chồng bạn trăm năm hạnh phúc nha!

Trang chủ game VLTK mobile: http://m.onelink.me/1aece126
Facebook cá nhân của bạn Nhã Anh: https://www.facebook.com/nhaanh.capricorn

* Ảnh trong bài do nhân vật cung cấp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi