Trò chuyện cùng nữ game thủ có ý định lập Bang toàn nữ, toan cướp ngôi trong Chinh Đồ 1 Mobile

Nhân dịp Chinh Đồ 1 Mobile sắp ra mắt mà 2Game bọn mình đã có buổi trò chuyện ngắn với bạn Tố Nga - một cựu game thủ từng tham gia game Chinh Đồ PC cách đây nhiều năm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/06/2017 Góc nhìn game thủ
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Nhân dịp game mobile Chinh Đồ 1 Mobile sắp ra mắt bản thử nghiệm có reset dữ liệu vào sáng ngày 28/6/2017 mà 2Game bọn mình đã có buổi trò chuyện ngắn với bạn Tố Nga – một cựu game thủ từng tham gia game Chinh Đồ PC cách đây nhiều năm để lắng nghe thêm về những mong mỏi, suy nghĩ của phái nữ qua game mới Chinh Đồ 1 Mobile sắp ra nhé!

Chào Tố Nga, được biết bạn từng tham gia cuộc thi mỹ nữ chinh đồ của VNG (VinaGame) khi xưa và từng là một nữ thủ khá có tiếng trong tựa game online quốc chiến này từ những ngày đầu ra mắt nữa. Vậy đâu là lý do khiến bạn quyết định vào chơi Chinh Đồ vậy?

Xin chào các bạn đọc giả 2Game. Mình biết đến và chơi game Chinh Đồ là do chị gái dụ dỗ đó (hihihi). Lúc đó mình còn đang mê cày Võ Lâm Truyền Kỳ lắm mà do chị ruột rủ qua chơi cùng nên quyết định dời nhà sang Chinh Đồ. Và từ đó mình gắn bó với dòng game quốc chiến này từ bản Chinh Đồ 1 cho đến 2 và kéo dài cho tới khi NPH ngừng phát hành game lận. 

Trò chuyện cùng nữ game thủ có ý định lập Bang toàn nữ, toan cướp ngôi trong Chinh Đồ 1 Mobile 0

Thế trong quãng thời gian dài trải nghiệm Chinh Đồ đâu là những tính năng, hoạt động bạn cảm thấy yêu thích nhất?

Mình  thích nhất ở game này là tính năng PK quốc chiến ngàn người và hệ thống hoạt động của game luôn được cập nhật theo các sự kiện ngoài đời thật như 8/3, lễ tình nhân, tết, noel,… Qua đến Chinh Đồ 2 thì NSX thêm tính năng DUDU chat giúp thu gọn khoảng cách giữa các bạn cùng chơi nên việc tương tác trong game dễ dàng hơn. Đó là hoạt động trong game, còn hoạt động ngoài đời thật thì NPH tổ chức rất nhiều buổi offline, sự kiện, thi đấu, hội nhóm và các hoạt động từ thiện nên mọi người gắn bó với nhau nhiều hơn việc chỉ tương tác qua màn hình ảo.

Trò chuyện cùng nữ game thủ có ý định lập Bang toàn nữ, toan cướp ngôi trong Chinh Đồ 1 Mobile 1

Được biết trong tháng 6/2017 này, VNG sẽ phát hành phiên bản mobile của game Chinh Đồ 1 Mobile tại Việt Nam. Vậy bạn đánh giá sao về động thái này của NPH VNG, và cá nhân bạn cảm thấy trò chơi này có kế thừa được những đặc điểm gì của huyền thoại game quốc chiến trên PC hồi những năm về trước không?

Trước tiên mình cảm thấy việc NPH VNG đưa Chinh Đồ phiên bản Mobile về phát hành tại Việt Nam là một động thái rất tích cực bởi cộng đồng người chơi Chinh Đồ như mình còn rất đông và rất tâm huyết với game lắm. Bởi mấy năm nay tụi mình cứ kéo nhau qua hết game nọ tới game kia, hễ nghe tin game nào nhiều tính năng giống Chinh Đồ là đều kéo qua thử ngay. Chơi lâu cũng có, chơi ít cũng có nhưng tất cả đều mong được trở lại thuở hoàng kim ban đầu như Chinh Đồ cơ.

Trò chuyện cùng nữ game thủ có ý định lập Bang toàn nữ, toan cướp ngôi trong Chinh Đồ 1 Mobile 2

Dù hiện tại mình chỉ mới chơi và tìm hiểu sơ bộ qua thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile thôi nhưng cảm thấy rất phấn khích rồi. Từ hình ảnh, nội dung, tính năng hầu như tất cả đều kế thừa nguyên vẹn bản PC khi xưa. Do đó khi Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt mình sẽ lập một bang toàn nữ và rủ chị em vào dựng quốc khởi nghiệp, hy vọng có ngày lên ngôi Vương (hihihi).

Trò chuyện cùng nữ game thủ có ý định lập Bang toàn nữ, toan cướp ngôi trong Chinh Đồ 1 Mobile 3

Cám ơn bạn nhé Tố Nga, hẹn gặp lại bạn và các mỹ nữ khác trong game Chinh Đồ 1 Mobile vào ngày mai.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/
Facebook cá nhân của Tố Nga: https://www.facebook.com/ngant1990

*Ảnh do nhân vật cung cấp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi