Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone

Có thể nói Liên Quân Poke là một trong những tựa game Pokemon hiếm hoi hướng về những gì nguyên bản nhất của dòng game này trên hệ máy cầm tay GBA.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/07/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Quân Poke

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Poke

Được đông đảo game thủ Việt truyền tay, rủ nhau cùng chơi trước ngày ra mắt chính thức 24/7, có thể nói Liên Quân Poke là một trong những tựa game Pokemon hiếm hoi hướng về những gì nguyên bản nhất của dòng game này trên hệ máy cầm tay GBA.

Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa (24/7/2018), Liên Quân Poke sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tựa game này đang được ví như siêu phẩm kết hợp cả dòng game Pokemon trên hệ máy cầm tay GBA huyền thoại lẫn hàng loạt tính năng hấp dẫn của một game online nhiều người chơi.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 0

Thương hiệu Pokemon chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với game thủ Việt bởi trò chơi này từng là “tựa game gối đầu” của nhiều người chơi may mắn được sở hữu các loại máy chơi game cầm tay GBA thời kì trước.

Các màn chơi offline của Pokemon sun, moon trên các hệ máy này là sự chuyển thể hoàn hảo từ bộ truyện Pokemon lẫn bộ phim hoạt hình cùng tên từng được chiếu trên màn ảnh nhỏ.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 1

Trong đó, người chơi được hóa thân vào một huấn luyện viên Pokemon trên con đường khám phá thế giới xung quanh rộng lớn. Bước lên phiên bản online, Liên Quân Poke nâng tầm các trận đấu đối kháng sẵn có của hệ máy GBA cho phép hàng loạt người chơi có thể khẳng định sức mạnh với nhau.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 2

Chính vì vậy game thủ có thể bắt gặp rất nhiều tinh năng đã làm nên tên tuổi của dòng game Pokemon GBA trên Liên Quân Poke như: Bắt Pokemon trong bụi cỏ, gameplay đấu đối kháng và trên hết là so tài cùng bất cứ người chơi nào trên đường đi.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, bạn có thể nhận ra ngay được sự quen thuộc đến từ cách thiết kế của Liên Quân Poke rất nhiều màu sắc, tỉ lệ nhân vật và thú nguyên bản.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 3

Hành trình của người chơi bắt đầu từ những nhiệm vụ cơ bản nhất như bắt Pokemon, nâng sao, tiến hóa quen thuộc. Khởi đầu cùng Pikachu và Charmander, hai loại Pokemon này sẽ đưa người chơi đến các cuộc chiến thu về nhiều vật phẩm quý giá cũng như mở ra các tính năng mới hấp dẫn.

Mặc dù vậy nếu như bạn là fan của Ếch diệu kì hay Rùa Kini thì cũng đừng lo lắng bởi hai Pokemon cơ bản này hoàn toàn có thể bắt được trong hai bản đồ đầu tiên.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 4

Lên các cấp độ cao hơn, Liên Quân Poke sẽ hướng dẫn sâu hơn cho game thủ về các phụ bản tranh đấu với các huấn luyện viên, chủ sở hữu gym và thu về các nguyên liệu quý giá để có thể nâng sao, đột phá cũng như tiến hóa các loại Pokemon mình ưa thích.

Liên Quân Poke đưa tượng đài máy chơi game cầm tay GBA sống lại trên Smartphone 5

So với các dòng game Pokemon thì người chơi Liên Quân Poke có thể sở hữu các loại Pokemon huyền thoại khá dễ dàng. Entei là một trong số Pokemon huyền thoại mà game thủ có thể bắt được ngay tại thành phố thứ 3 trong trò chơi.

Nhìn chung, với những ưu điểm về hình ảnh, đồ họa cùng cách chuyển tải toàn bộ những tính năng nguyên bản của hệ máy cầm tay thời kì trước, Liên Quân Poke thực sự là một tượng đài GBA sống lại trên Smartphone. Hơn thế nữa, yếu tố online nhiều người chơi & tính năng chiến PvP liên server cũng là một bước đi đột phá tạo sự hấp dẫn vô cùng lớn với fan Pokemon tại Việt Nam.

Trang chủ https://lienquanpoke.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile