Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile

Có rất nhiều loại xe trong PUBG Mobile và mỗi người chơi lại có những sở thích riêng khi chọn xe, và đây là những chiếc xe đang được ưa chuộng nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/02/2019 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Có rất nhiều loại xe trong PUBG Mobile và mỗi người chơi lại có những sở thích riêng khi chọn xe, và đây là những chiếc xe đang được ưa chuộng nhất.

Buggy

Nếu chọn chiếc xe yêu thích tất nhiên phải nói tới ngay Buggy, đây là phương tiện tốt nhất trong PUBG Mobile. Xe có động cơ nhỏ hơn, khung nhẹ hơn nhiều, có nghĩa là nó di chuyển tương đối nhanh. Xe Buggy có thể đưa bạn thoát khỏi nguy hiểm, những cú đoạt mạng chỉ trong gang tấc.

Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile 0

Rony Pickup

Pickup có thể được xem là loại xe được nhiều người dùng đứng hàng sau Buggy. Loại xe này có tốc độ di chuyển thuộc loại nhanh, không nhiều khả năng bị lật đổ khi chơi trên địa hình dốc. Xe Pickup phù hợp để di chuyển địa hình sa mạc gồ ghề và gập ghềnh như Miramar, có khả năng bứt tốc và bay qua nhiều đồi ngay cả trên những con dốc lớn.

Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile 1

UAZ

UAZ là một lựa chọn cũng được nhiều game thủ PUBG Mobile cân nhắc cho bản đồ Erangel, Sanhok. Bạn có biết UAZ-469 được sử dụng bởi các lực lượng vũ trang Liên Xô, Khối hiệp ước Warsaw, cũng như các đơn vị bán quân sự ở các nước Khối Đông phương trong lịch sử chiến tranh cũng chính bởi vì sự tiện lợi của nó. Ở Liên Xô, xe UAZ được đánh giá một chiếc xe địa hình mạnh mẽ và bền bỉ.

Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile 2

Van

Chiếc xe được giới thiệu tới PUBG Mobile trong khi ra mắt bản đồ Miramar. Van là một chiếc xe 6 chỗ, có tốc độ và lực lái tối đa thấp nhưng nó có lượng xăng cao nhất trong trò chơi. Do đó, Van có thể hữu ích trong các tình huống chiến thuật khác nhau. Xe này tỏ ra rất hữu ích cho việc chiến đấu theo đội, vì có chỗ ngồi thoải mái.

Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile 3

Motor

Là loại xe thông dụng nhất trong PUBG Mobile motor chỉ được sử dụng khi người chơi không kiếm được loại phương tiện nào khác thay thế bởi nó khá nguy hiểm khi không có lớp bảo vệ nào. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa khác là xe bus (xe học sinh) nhưng loại này lại khá cồng kềnh và một số xe độc quyền cho các map.

Tổng hợp những chiếc xe được game thủ yêu thích nhất trong PUBG Mobile 4

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa