“Tôi sẵn sàng bỏ top game Chiến Quốc Bá Nghiệp để chiều nàng đi du lịch”

Đây là câu chuyện hi hữu về một nam game thủ đứng top 1 trong game Chiến Quốc Bá Nghiệp để rồi lại từ bỏ ngôi Vương về ở ẩn với bạn gái của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2017 Góc nhìn game thủ
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Đây là câu chuyện hi hữu về một nam game thủ đứng top 1 trong game Chiến Quốc Bá Nghiệp để rồi lại từ bỏ ngôi Vương về ở ẩn với bạn gái của mình.

Nếu bạn từng đọc bộ truyện nổi tiếng của Cố Mạn “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” sẽ biết thế giới ảo chính là dây tơ hồng kết nối nam chính Tiêu Nại và nữ chính Bối Vy Vy. Ngoài những lúc cày cấp, làm nhiệm vụ, đánh boss thì họ thường nắm tay nhau khám phá thế giới trong game. Hành động lãng mạn này là đặc quyền mà chỉ có game thủ chúng ta mới cảm nhận được.

Lãng mạn là thế nhưng nhiều game thủ đều chậc lưỡi vì cho rằng có cơ hội dắt bạn nữ du ngoạn thế giới ảo còn khó hơn “cày TOP” bởi nữ giới vốn là bảo vật “hiếm có khó tìm” trong làng game, nhất còn là một game thủ nữ xinh đẹp.

Khó nhưng không phải là không thể, Nam Halo – một game thủ đã chia sẻ với cộng đồng mạng bộ ảnh “nắm tay nhau check in khắp thế giới game” đã chứng tỏ điều đó. Trả lời cho câu hỏi vì sao lại có ý tưởng và dành thời gian để làm việc “lạ đời” như thế, Nam chia sẻ: “Cherry là idol livestream hỗ trợ trực tiếp game thủ trong Chiến Quốc Bá Nghiệp nên quen. Mình cày Top và đạt vị trí Quốc Vương vì muốn để Cherry làm Hoàng hậu giờ xa rời ngôi vị vì muốn dẫn Cherry đi check in thăm thú trong game”.

Tân Nguyệt Thôn nơi ta bắt đầu

Đợi ngày sánh đôi

Và đây chính là nhân vật nữ chính trong bộ ảnh. Trong Chiến Quốc Bá Nghiệp, Cherry nghề nghiệp Nho Sĩ, đang cấp 56, nước Triệu tại Server 1.

Và đây là hình ảnh Cherry ngoài đời thực.

Qua tìm hiểu thì Cherry trong game cực kỳ nổi tiếng tới mức không game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp nào không biết và là một trong những idol được yêu thích nhất nhờ hiểu biết game sâu, hướng dẫn game thủ tận tình mà giọng nói rất ngọt ngào. Nhiều game thủ còn chọn online từ 21h00 – 22h00 hàng ngày – khung giờ Cherry hỗ trợ trực tiếp trong game chỉ để có thể nói chuyện và gặp gỡ với cô nàng idol này.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh “nắm tay em check in khắp thế gian” phiên bản game đẹp và lãng mạn nhất này nhé:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!