Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày!

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không xây dựng đặc quyền cho nhóm game thủ tiêu phí qua đó mở ra một sân chơi công bằng có 1-0-2 dành cả dân cày lẫn đại gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/03/2019 Góc nhìn game thủ
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không xây dựng hệ thống Vip và đặc quyền cho nhóm game thủ tiêu phí qua đó mở ra một sân chơi công bằng có 1-0-2 dành cả dân cày lẫn đại gia.

Game mobile ngày nay luôn có cấp Vip, đây cũng là một trong số những cơ chế “bằng mặt nhưng không bằng lòng” mà hầu hết các game thủ luôn đau đáu khi tham gia. Tính năng này tạo ra những lợi ích nhất định dành cho nhóm người chơi có điều kiện nạp tiền mua các vật phẩm trong game, cấp càng cao quyền lợi càng nhiều. Thậm chí trong suốt một thời gian dài, con số Vip trên đầu nhân vật còn được dùng để phân biệt đẳng cấp giữa người với người trong thế giới ảo.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 0
(Ảnh minh họa).

Tuy nhiên ở những tựa game online huyền thoại trên PC xưa vốn không hề có cấp Vip. Qua đó người chơi có nạp tiền thì có thêm tiền in-game để mua đồ, để giao dịch với nhau mà thôi! Mọi thứ diễn ra rất công bằng và bám sát xã hội ở đời thực. Tiếc rằng dòng game online ngày nay đã thay đổi khía cạnh đó khi muốn nâng cao sự oai phong, lẫm liệt của nhóm game thủ tiêu phí, khiến họ có cảm giác “Nạp nhiều thì Quyền nhiều”.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 1
(Ảnh minh họa)

Chính vì vậy mà tính năng VIP ra đời, cấp VIP cũng là nấc thang để phân loại nhân phẩm, vị thế từng người chơi. Mặt khác quyền lợi mà cấp VIP mang đến cho nhân vật trong game cũng rất lớn. Đơn cử trong dòng game nhập vai thì chúng giúp tăng số lần tham gia phụ bản, nhận lại 200% exp khi ủy thác hay có thêm cơ hội nhận vật phẩm hiếm hằng ngày, thậm chí có phó bản riêng, Boss riêng…để tha hồ săn nguyên liệu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 2
(Ảnh minh họa)

Tất cả khiến khoảng cách giàu – nghèo, chênh lệch giữa nhóm game thủ đại gia và dân cày chay ngày càng trở nên lớn, khiến server chỉ còn là cuộc chơi của đồng tiền. Dần già mọi người rời bỏ game, rồi Top server hết hứng vì không có đối thủ, thành ra một cái kết chung mà không ít các tựa game gần đây liên tục gặp phải đó là “đóng cửa”.

Có thể bạn quan tâm: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Game nhập vai không cấp VIP, cho giao dịch trực tiếp về Việt Nam

Thật may khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Tựa game nhập vai 3D thừa kế những tinh hoa của phiên bản PC cùng tên 10 năm về trước sẽ tạo nên một bước ngoặt, đi ngược lại hoàn toàn với các tựa game khác trên thị trường để tìm về đúng với những giá trị cốt lõi của nó, đó là: Không xây dựng hệ thống Vip và đặc quyền Vip.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 3
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 4

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả game thủ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của trò chơi, sự chênh lệch giữa nhóm đại gia và dân cày được giảm thiểu một cách tinh tế nhất.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 5
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 6

Cụ thể gameplay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là những tinh hóa chắt lọc từ thể loại MMORPG 3D dành riêng cho PC. Tuy đã có những tinh chỉnh cho phù hợp với người dùng di động nhưng cái chất game sâu sắc thì vẫn được bảo toàn. Mà ở đó bạn hãy quên những game thuần auto click, nâng cái gì cũng được đi bởi chơi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile riêng việc căn đá đập đồ 100% chúc phúc, rồi lựa chọn Pháp Bảo, đổi bộ skill nào cho Thiếu Lâm, Đường Môn hay nên lắp Ngọc nào cũng cần một sự tính toán cẩn thận.

Hơn thế nữa, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn đề cao các tính năng tương tác giữa người chơi khi có giao dịch trực tiếp, thị trường tiêu thụ tiền in-game rộng lớn, thậm chí NSX YC Game còn phát triển riêng cho thị trường Việt Nam hẳn một phiên bản PC riêng (không phải giả lập) để anh em tha hồ cắm máy cày cuốc, thỏa sức chế đồ, học kỹ năng sống để sản sinh ra nhiều món hàng hay cho người khác dùng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 7
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không có cấp Vip nên các đại gia nhớ đề phòng dân cày! 8

Từ đó đường sống của game thủ được mở ra, ai nấy đều cần tự thân vận động, sự ganh đua cũng từ đó mà sôi sục hơn. Nói cách khác, bằng việc bỏ đi cấp Vip, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ là một mảnh đất hài hòa dành cho tất cả những ai có đam mê với dòng game nhập vai truyền thống và mong muốn tìm lại cảm giác luyện cấp cày đồ, thỏa sức PK trọn vẹn.

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa