Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp!

Ngày nay, rất nhiều sản phẩm game online trên di động có chất lượng đồ họa và gameplay không hề thua kém các game cài đặt trên PC, đơn cử như Thiên Hạ 3D mobile là một ví dụ rõ ràng nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/10/2017 Góc nhìn game thủ
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Những tựa game mobile có hình ảnh đẹp mắt, sống động là một trong những khía cạnh được game thủ hướng đến trong thời gian qua. Chính vì thế mà làng game Việt trong năm 2017 liên tục có những sản phẩm có đồ họa 3D được phát hành, trong đó không thể không nhắc đến Thiên Hạ 3D của Gamota.

Không thể phủ nhận được rằng game online trên di động ngày càng đẹp nhờ vào sự phát triển của các thiết bị phần cứng lẫn các công nghệ làm game tân tiến đến từ các nhà phát triển. Chỉ cách đây khoảng 3 năm thôi, game thủ mới chỉ bắt đầu làm quen với những tựa game 2D có đồ họa đơn giản thì nay xu hướng game 3D đã bắt đầu lên ngôi.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 0

Bắt kịp xu hướng đó, làng game Việt khoảng 2 năm trở lại đây đã chứng kiến rất nhiều tựa game online trên di động được ra mắt với đồ họa ngày càng được nâng cấp và có khi “đẹp” đến mức không hề ngờ tới được. Những tựa game có hình ảnh sống động, các hiệu ứng đẹp mắt luôn thu hút được số đông game thủ chú ý và muốn chơi thử ngay lập tức!

Cứ game đẹp là phải tải chơi thử cái đã!

Điều gì bạn thường quan tâm đến một game online khi lần đầu được tiếp xúc? 2Game dám cá rằng đa phần chúng ta sẽ đều để ý đến việc tựa game này có đồ họa ra sao? hình ảnh có mượt mà không? tạo hình nhân vật có đẹp mắt không?… Có thể nói rằng một game có đồ họa đẹp sẽ quyết định đến việc game thủ Việt có quan tâm và muốn chơi thử hay không sau đó mới là chất lượng gameplay để giữ chân họ sau này.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 1

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 2

Thực tế thì đa phần game thủ Việt bị cuốn hút vào những tựa game có nền tảng đồ họa đẹp mắt  (qua các hình ảnh quảng cáo, clip trailer,…). Chưa cần biết game có tính năng, hoạt động ra sao nhưng cứ đẹp là đã muốn tải game chơi thử. Đôi khi việc chơi game không chỉ thỏa mãn được việc cày cuốc, được giải trí xả stress sau những màn PK mà những tựa game đẹp còn giúp họ có thể chia sẻ những tấm screenshot đẹp như mơ, khoe với bạn bè mình trên Facebook.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 3

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 4

Tất nhiên phải khẳng định rằng đồ họa chỉ là một khía cạnh nhỏ trong việc đánh giá một game online hay hoặc dở bởi nó còn nhiều yếu tố khác như gameplay, các hoạt động ingame, cách chăm sóc khách hàng của NPH,… nhưng các game có hình ảnh đẹp luôn có lợi thế thu hút game thủ hơn các game có chất lượng hình ảnh thấp hơn.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 5

Những tân binh mới xóa nhòa khoảng cách giữa Mobile và PC

Nếu như trước đây chúng ta khó có thể so sánh đồ họa giữa game PC và Mobile do cách biệt về công nghệ đồ họa và phần cứng thì ngày nay mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Tính đến thời điểm hiện tại, làng game Việt liên tục đón nhận rất nhiều sản phẩm game online trên di động có chất lượng đồ họa và gameplay không hề thua kém các game cài đặt trên PC. Thậm chí, có những sản phẩm còn được đánh giá có đồ họa đủ sức xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa hai hệ máy PC và Mobile, tiêu biểu có thể nhắc đến Thiên Hạ 3D mobile.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 6

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 7

Sản phẩm game online nhập vai do Netease sản xuất và được NPH Gamota sắp ra mắt tại làng game Việt được đánh giá cao hơn nhiều so với các game cùng thể loại cả về hình ảnh lẫn lối chơi. Game thuộc thể loại nhập vai hành động được nhà sản xuất xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Messiah 3D tân tiến nhất hiện nay của NVIDIA, đem lại hiệu ứng hình ảnh chân thực, sống động, sắc nét đến từng điểm ảnh.

Thiên Hạ 3D Mobile: Là game đỉnh trước hết phải đẹp! 8

Chính yếu tố đồ họa khiến Thiên Hạ 3D lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Không dừng lại ở đó, gameplay sở hữu nhiều tính năng, hoạt động đa dạng, hấp dẫn cho phép game thủ tự do cày cấp, tự do PK, giao dịch thoải mái,… cũng giúp trò chơi này trở thành sản phẩm game tiên hiệp được mong đợi cuối năm 2017.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!