Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc thế nhưng The Face VLTK Mobile vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi số lượng ảnh dự thi ngày càng tăng vọt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/06/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc, thế nhưng The Face VLTK Mobile vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi số lượng ảnh dự thi ngày càng tăng vọt.

Cuộc thi The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) kéo dài từ ngày 16/6 đến 30/6. Dù diễn ra cùng thời điểm với The Face Việt Nam, cuộc thi nhan sắc của cộng đồng game thủ này vẫn có sức hút riêng của mình.

Lướt một vòng qua các bài dự thi, dễ dàng nhận thấy ngay lý do tham gia của nhiều thí sinh, đặc biệt là các cô gái vô cùng đơn giản: sở hữu bộ ngoại trang mới cho nhân vật của mình.

Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 0
Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 1
Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 2
Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 3Các nữ game thủ liên tục đăng ảnh dự thi The Face VLTK Mobile vì muốn có… bộ ngoại trang.

Dù chỉ là một giải phụ trong số những giải thưởng hấp dẫn của The Face VLTK Mobile, bộ ngoại trang Trân Bảo Các Thanh Đăng Duệ Ảnh lại đang là động lực của không ít cao thủ trong cộng đồng này. Không chỉ có các cô gái mới đam mê đồ đẹp, những chàng trai của VLTK Mobile cũng không bỏ qua cơ hội này để kiếm cho mình một bộ ngoại trang thật độc.

Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 4

Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 5

Thì ra 80% game thủ tham gia The Face VLTK Mobile vì lý do này 6

Cuộc thi The Face VLTK Mobile diễn ra từ ngày 16/6 đến 30/6 tại fanpage facebook.com/vltkm.zing.vn/. 12 Gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chọn làm đại diện của 12 Đại Môn Phái, được ekip hỗ trợ trang phục, make up, chụp ảnh để thật sự hóa thân thành chính nhân vật. Ngoài ra 12 người chiến thắng còn nhận được những phần quà cực giá trị hữu ích trong quá trình trải nghiệm VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt