Teaser Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP khiến giới game thủ tò mò

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khiến fan mỏi mòn chờ đợi, Sơn Tùng M-TP vừa đã bật mí cho những hình ảnh đầu tiên của MV ca nhạc mới nhất mới có tên là "Chạy ngay đi".

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/05/2018 Góc nhìn game thủ

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khiến fan mỏi mòn chờ đợi, Sơn Tùng M-TP vừa đã bật mí cho những hình ảnh đầu tiên của MV ca nhạc mới nhất mới có tên là “Chạy ngay đi”.

Ngay khi được đăng tải teaser Chạy ngay đi trên fanpage và kênh Youtube của mình, ngay lập tức nó đã thu hút sự chú ý vô cùng đông đảo của khán giả. Teaser chỉ vẻn vẹn 23 giây nhưng trong đó 10 giây đầu và 3 giây sau cùng giới thiệu logo công ty, chỉ còn 10 giây cho nội dung chính. Tuy nhiên chỉ với 3 hình ảnh, nó đã kịp khiến người hâm mộ của anh ngất ngây.

Teaser Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP khiến giới game thủ tò mò 0Nhiều game thủ còn nêu sự tương đồng trong các tựa game kinh dị mà mình đã chơi với tấm hình poster Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

Chưa dừng lại ở đó, bức ảnh bìa giới thiệu MV mờ ảo của Sơn Tùng cũng trở thành niềm cảm hứng để cộng đồng game thủ và cộng đồng mạng sử dụng làm nền, tạo ra những bức ảnh chế với nội dung hết sức dí dỏm, hài hước.

Teaser Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP khiến giới game thủ tò mò 1

Với tất cả những điều đã nói, có thể khẳng định cho đến lúc này, Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên số 1 trong làng giải trí Việt Nam. Còn với người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP, ngày ra mắt MV này không khác gì một bom tấn điện ảnh, vốn luôn được khán giả chờ đợi và sẵn sàng để bùng nổ khi ra rạp.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt