Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D

Thật hiếm có tựa game nào sở hữu cộng đồng người chơi đông vui và náo nhiệt như Tình Kiếm 3D Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/02/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Thật hiếm có tựa game nào sở hữu cộng đồng người chơi đông vui và náo nhiệt như thế này.

Những ngày Tết đến Xuân về, không khí Bang hội trong Tình Kiếm 3D Mobile lại càng trở nên nô nức rộn ràng. Người người nhà nhà đều kêu gọi nhau tụ tập, khoe những tấm ảnh selfie đông đúc huyên náo, hay thậm chí là tổ chức những buổi Off bang thân mật và ấm cúng.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 0

Tiêu biểu như Bang XNXX, một trong những bang hội hoạt động tích cực nhất và sở hữu nhiều trai xinh gái đẹp nhất nhì game mobile Tình Kiếm 3D. Được biết bang chủ của bang XNXX là KenJay9999, đại cao thủ thuộc danh sách Thập Đại Chí Tôn cũng như thuộc nhóm những game thủ đầu tiên đạt tới cột mốc triệu Chiến lực trong game.

Không cần biết bạn bắt đầu việc gì, cái quan trọng là bạn làm việc đó trong bao lâu. Tui, một game thủ đến với Tình Kiếm 3D đơn giản chỉ để test game của Funtap xem thế nào chứ không hề muốn chơi lâu dài vì đa phần game nào tui cũng chơi được tầm 2 tháng là cao. Nhưng khi đến với Tình Kiếm 3D, thì mọi chuyện nó đã khác”KenJay chia sẻ.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 1 Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 2

KenJay rất được các anh em trong bang ngưỡng mộ vì tính cách vui vẻ hòa đồng, luôn giúp đỡ các thành viên, thậm chí anh còn hay hát livestream để gửi tặng tới mọi người. Vì vậy mà bầu không khí của Bang XNXX rất thoải mái, gắn kết như anh em trong một nhà, những buổi tụ tập bang kéo nhau đi hoạt động luôn đông vui và náo nhiệt như trẩy hội.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 3

Không hề kém cạnh, bang GAMEOVER của Mr.Bờm – vị Chí Tôn 18 đầu tiên trên toàn server cũng hoạt động cực kì năng nổ. Với tiêu chí chơi để giải trí vui vẻ và kết bạn 3 miền – không đánh thì thôi đã “oánh” là khô máu và toàn bang, GAMEOVER đã xây dựng được một vị thế đáng gờm trên bản đồ bang hội của Tình Kiếm 3D. Bang chủ Mr.Bờm cũng rất tâm lý khi tổ chức một buổi Offline ấm cúng trong những ngày đầu Xuân, tạo cơ hội cho anh em trong bang được giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 4 Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 5

Tình hình ở S1 Thiên Kiếm thì khá căng. Là server đầu tiên của game nên tại S1 tụ tập khá nhiều Bang hội có máu mặt, điển hình như bang Kaiserism của đại cao thủ triệu chiến lực Kaiser. Các mặt trận Công Thành Chiến hay Hoàng Thành Tranh Bá đều diễn ra hết sức khốc liệt, thậm chí đến cả những bậc Chí Tôn 15 khi vào trận rồi thì cũng bị quần cho tơi tả.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 6

Xét về độ “chơi lớn” thì bang LEGEND của S31 cũng không hề kém cạnh bang hội nào cả, từ những hoạt động ingame cho tới bên ngoài đời thường. Sau buổi Big Offline Tình Kiếm 3D tại Sài Gòn vừa qua, bang LEGEND đã có buổi off thân mật và các thành viên bang ngày hôm đó đã được lì xì ngay một phong bì lấp lánh màu xanh. Khỏi phải nói, những người không thể tham dự buổi off bang hôm đó đã tiếc hùi hụi như thế nào.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 7

Hai buổi Big Offline vừa qua do NPH Funtap tổ chức đã thực sự là cầu nối để kéo các bang hội Tình Kiếm 3D lại gần nhau hơn, được kết bạn và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Giờ đây phạm vi offline không chỉ gói gọn trong các bang đơn lẻ mà còn mở rộng sang liên server, liên bang hội, điển hình như buổi Offline liên server tại Hà Nội mới đây. Cứ với tốc độ phát triển như hiện tại thì Tình Kiếm 3D hứa hẹn sẽ là game mobile sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo nhất, mạnh mẽ nhất, chất nhất trong tương lai.

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 8
Offline liên server tại Hà Nội

Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 9 Tận mục sở thị dàn bang hội “Chất như nước cất” của Tình Kiếm 3D 10

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU