Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend

Bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman được xem như là một huyền thoại bởi nó "vẫn tạo cho trẻ em niềm ước mơ, niềm phấn khích để vươn lên khi ra đời."

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/04/2018 Góc nhìn game thủ
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman được xem như là huyền thoại bởi nó “vẫn tạo cho trẻ em niềm ước mơ, niềm phấn khích để vươn lên khi ra đời.”

Nhắc đến Dũng Sĩ Hesman là gợi về không biết bao nhiêu kỉ niệm tuổi thơ của một thế hệ mà hiện nay họ đã ở độ tuổi 30. Còn nhớ khi đó, có biết bao nhiêu người nhầm tưởng Dũng Sĩ Hesman là truyện tranh nước ngoài và cũng không có nhiều người biết tác giả của bộ truyện được yêu thích đó là ai.

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 0

Thế nhưng thời gian gần đây, thông tin về tựa game Hesman Legend – lấy cảm hứng từ bộ truyện Dũng Sĩ Hesman sắp ra mắt, khiến rất nhiều người hâm mô vui mừng, háo hức chờ đợi. Được biết, Hesman Legend được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh nguyên bản từ Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman, xây dựng nên hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực với nhiều tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 1

Trong thời gian chờ đợi ngày game ra mắt, cộng đồng Hesman Legend thường hay ôn lại những kỉ niệm với bộ truyện tranh cũng như bày tỏ niềm vui khi sắp được một lần nữa tìm kiếm lại tuổi thơ qua tựa game này.

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 2

Bất ngờ nhất là mới đây, họ được có cơ hội biết đến và trò chuyện với họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả của bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman. Chú xuất hiện với những dòng tâm sự chân thành về hạnh phúc của một người họa sĩ:

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 3

Những ai đã từng cầm trên tay cuốn truyện tranh bìa mỏng teng giấy vàng ngày ấy thì nay cũng đã ở độ tuổi 30, nay chúng ta lại được có dịp gặp nhau trên không gian mạng này để ôn lại những kỷ niệm xưa, những bạn tôi gặp đều đã ở độ tuổi 30 hầu hết nay đã là những bạn trẻ thành đạt.

Hóa ra truyện tranh đâu có làm cho người ta hư đi như có ai đó đã từng nói, truyện tranh vẫn tạo cho trẻ em niềm ước mơ, niềm phấn khích để vươn lên khi ra đời, nhưng cũng không hiếm những bạn tôi gặp ở ngoài đời chưa thành đạt lắm như hôm nọ tôi đi xe ôm gặp bạn grab, tôi gặp một anh bảo vệ nhận ra tôi khi anh ta xem TV, anh ấy mừng rỡ vì nói đến Hesman như sống lại niềm đam mê tuổi thơ… Hạnh phúc của người họa sĩ là đây chứ ở đâu xa xôi nhỉ?”

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 4

Dòng cảm xúc đó khiến rất nhiều đọc giả bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm trước đây, mở lòng kể lại những câu chuyện tuổi thơ gắn bó với bộ truyện, đồng thời hết lời cảm ơn tác giả.

Hesman là chú, chú là Hesman. Hơn 20 năm trước, qua nhà hàng xóm mượn được cuốn Thấu Kính Kì Diệu… giờ đã hàng 3 rồi, vẫn hi vọng có một buổi offline nào đó để được bắt tay chú, người vẽ Hesman đẹp hơn thằng nhóc quê mùa của hai mươi măm trước. Có lẽ chỉ để hỏi “chú ơi sao chú vẽ đẹp vậy”

Tuổi thơ gắn liền với bộ truyện tranh này, nhưng đến hôm nay mới thấy được thần tượng. Cháu nhớ nhất câu Gát-cô hỏi nữ quái Yanda.” Yêu là gì nó có tần số là bao nhiêu” nhớ mãi ko quên câu đấy luôn chú ạ. Thi thoảng vẫn trêu bọn con gái bằng câu đấy! Cảm ơn chú rất nhiều vì đã nuôi dưỡng tuổi thơ của chúng cháu, chúc chú luôn mạnh khỏe.

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 5

Không chỉ chia sẻ kỉ niệm, nhiều người hâm mộ còn mong muốn chú Nguyễn Hùng Lân sẽ cho ra mắt ngoại truyện của Dũng Sĩ Hesman trong năm 2018.

Dũng Sĩ Hesman với chúng cháu như là một huyền thoại. Thế giới Arus giản dị lắm mà đẹp đến nao lòng…Mong rằng trong năm nay chú tái xuất cho chúng cháu được sống lại với tuổi thơ. Một tập ngoại truyện thôi là mừng lắm chú ạ!

Tác giả Nguyễn Hùng Lân khuấy đảo cộng đồng Hesman Legend 6

Vẫn còn nuối tiếc một thời tuổi thơ với Dũng Sĩ Hesman. Game Hesman Legend cũng sắp ra mắt rồi chú ơi, hi vọng chú tiếp tục cho chúng cháu một tập ngoại truyện. Đây là bộ truyện tranh cháu tự hào nhất bởi không ngờ Việt Nam lại có bộ truyện với cách vẽ sắc sảo như vậy, cốt truyện rất hay ko hề thua kém các nước khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/hesman.legend/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt