Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé!

Lời khuyên dành cho game thủ nếu muốn chơi game lâu dài, cày cả năm không chán là: hãy đặt ra tiêu chuẩn của riêng bản thân và tìm game phù hợp để chơi nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/02/2017 Góc nhìn game thủ
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Truyền Thuyết

Lời khuyên dành cho game thủ nếu muốn chơi game lâu dài, cày cả năm không chán là: hãy đặt ra tiêu chuẩn của riêng bản thân và tìm game phù hợp để chơi nhé!

Cụ thể bạn hãy tìm một game có tính năng giao dịch trực tiếp, không cần nạp thẻ vẫn sống tốt nhờ farm đồ đem bán vào thị trường chợ đen sinh lời. Hay tìm một game cho phép PK tự do, PK liên server, ghét đứa nào là kéo cả họ hàng hốc “phang” nhau khí thế. Hoặc tìm một game bất chấp khác phe phái vẫn kết hôn “tẹt ga”, thậm chí đến việc sinh con cũng được quyền lựa chọn giới tính cho đứa bé. Và đừng ngại tìm một game cho phép up avatar “sống ảo”, chat voice “thả thính” thoát kiếp F.A. Hoặc một game tha hồ “show hàng”, thể hiện cái tôi khác biệt với hệ thống thú cưỡi, cánh, pet khổng lồ.

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 0
 

Tuy nhiên, giữa hàng trăm, hàng nghìn game như thế, biết đâu mới là nơi khiến game thủ tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, xứng đáng đặt hết tất cả tâm huyết, thời gian và tình cảm vào đó? Tất cả điều này sẽ làm bạn phải thốt lên rằng: “Game online mà cái quái gì cũng có như thế, rõ ràng là không tồn tại ở trên đời!”. Thế nhưng, bạn ơi, vấn đề là nó thực sự có đấy, chẳng phải nói cho vui đâu!

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 2
 

Soái Ca Truyền Thuyết – game MMORPG tiên hiệp do SohaGame phát hành sắp được ra mắt vào tháng 2 năm nay chính là một ví dụ điển hình. Tuy Soái Ca Truyền Thuyết có thể không phải là tựa game mobile hoàn hảo mà bạn từng khao khát, nhưng nó chắc chắn là một trong những game mobile mà bạn muốn gắn bó lâu dài nhất nếu sau này có dịp trải nghiệm. 

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 4
 

Tại sao ư? Lý do thật ra vô cùng đơn giản. Đó là tất cả điều kiện cần và đủ mà tôi đã đề cập ở trên, Soái Ca Truyền Thuyết không chỉ đáp ứng đủ, mà thậm chí còn tốt hơn so với kỳ vọng của game thủ. Chưa kể đến việc Soái Ca Truyền Thuyết sở hữu 2000 cấp độ nên bạn sẽ chẳng phải lo ngại vấn đề chơi vài tháng đã max cấp, hết tính năng, gamer đâm ra chán và bỏ game.

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 6Bãi train rộng ngút ngàn, tha hồ cắm máy farm đồ, chẳng sợ ks bãi

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 8PK ở map dã ngoại nhằm nhò gì, đồ sát nhau trong thành mới oách!

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 10Kết hôn, sinh con là một trong những tính năng được game thủ ưa chuộng nhất, đặc biệt là nữ giới

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 12Nhưng trước đó là phải tỏ tình, tặng nhẫn đó nha!

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 14Thích gái hay trai thì tha hồ mà chọn nhé!

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 16Hệ thống thú cưỡi, pet, cánh nhiều đếm không xuể, tính sơ sơ thôi cũng đã 34452 cách phối

Thời gian qua, vì quá nóng lòng được sờ tận tay trò chơi này, đã có rất nhiều game thủ bất chấp rào cản về ngôn ngữ, đã lặn lội sang server nước ngoài để tận tay trải nghiệm. Thật đáng mừng là Soái Ca Truyền Thuyết bản Trung đã nhận được sự phản hồi tích cực từ chính cộng đồng game thủ Việt. “Đồ họa rất vừa mắt, không quá lòe loẹt như hầu hết mấy con tiên hiệp bây giờ, thích nhất là tính năng giao dịch và treo shop, không có nhiều tiền vẫn sống ngon được” – một game thủ chia sẻ.

Hãy tìm những MMORPG như thế này mà chơi bạn nhé! 18Rất nhiều game thủ vì quá “hóng” game nên đã đồng tâm hiệp lực, kéo nhau “phá đảo” Soái Ca Truyền Thuyết bản Trung

Tôi thực sự hy vọng rằng đến khi Soái Ca Truyền Thuyết ra mắt cộng đồng game thủ Việt, bạn sẽ nhìn thấy điểm khác biệt và lôi cuốn ở tựa game này mà người khác không thể nhìn thấy. Hãy nhớ rằng, mỗi tựa game đều sẽ trở nên đặc biệt theo cách cảm nhận của từng người. Do đó, chúng ta chẳng thể đem game này so sánh với game khác, bởi vì như thế sẽ rất khập khiễng.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!