Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam

Sự xuất hiện của map Tuyết Vikendi cũng kéo theo hàng loạt những hiệu ứng, hình ảnh làm nổi bật không khí Noel điểm xuyết cho PUBG Mobile Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/12/2018 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Sự xuất hiện của map Tuyết Vikendi cũng kéo theo hàng loạt những hiệu ứng, hình ảnh làm nổi bật không khí Noel điểm xuyết cho PUBG Mobile Việt Nam.

Không khí Noel đã ngập tràn trên khắp con phố, ngõ hẽm, và PUBG Mobile Việt Nam cũng khoác lên cho mình một mùa Noel nhiều sắc màu.

Ngập tràn sắc màu Noel

Ngay từ sảnh chờ thì người chơi đã cảm nhận được không khí Noel đang hiện diện trong game, bởi lẽ NPH đã thêm hiệu ứng tuyết rơi, khung cảnh ngày thường cũng được thay bằng nền tuyết trắng muốt.

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 0

Thêm vào đó, NPH còn ra mắt nhiều bộ trang phục mới lạ, độc đáo, thích hợp dùng trong mùa Noel. Ngoài ra, NPH cũng rất chu đáo khi cung cấp thêm nhiều bộ skin cho súng mùa đông, tạo cảm giác hứng thú cho người chơi.

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 1

Từ sảnh chờ đến trong trận đấu

Quả thật không ngoa khi nói sắc màu Noel đã ngập tràn khắp PUBG Mobile Việt Nam, bởi từ sảnh chờ ta đã cảm nhận được không khí Noel với nền tuyết trắng và hiệu ứng tuyết rơi rất đẹp. Và bây giờ khi bước vào trận đấu với bản đồ Vikendi, ta lại được chiêm ngưỡng thêm một tuyệt tác nữa.

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 2

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 3

Bản đồ Vikendi được bao phủ bởi tuyết trắng, những rừng thông, mái nhà đều phủ đầy tuyết. Có một điều đặc biệt trong bản đồ này đó là các dòng sông đều bị đóng băng, người chơi có thể di chuyển được trên đây. Ngoài ra, nếu người chơi muốn cảm nhận hết cái đẹp và tận hưởng không khí mùa Noel thì có thể đi tìm xe trượt tuyết, cùng đồng đội ngao du ngắm cảnh mà không sợ xe hết xăng. Việc chạy BO trong bản đồ này cũng không mấy áp lực, bởi khi chạy BO, bạn vẫn có thể ngắm cảnh, ngắm những bông hoa tuyết và người tuyết được đặt khắp nơi trên bản đồ.

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 4

Sắc màu lễ Giáng Sinh ngập tràn trong từng khung cảnh PUBG Mobile Việt Nam 5

Noel đã đến rồi, hãy tạm gác lại những trận đấu căng thẳng để cùng bạn bè, đồng đội để tận hưởng một mùa Noel an lành trong PUBG Mobile Việt Nam.

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test