S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu

"Dạo gần đây làng game Việt ngập mặt trong đống game tiên hiệp với kiếm hiệp đến phát ngán nên khi nhìn thấy đồ họa lẫn lối chơi chất Châu Âu của S Online là đã quyết định chơi luôn rồi".

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/04/2018 Góc nhìn game thủ
S Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

S Online

Các game thủ đã có những đánh giá rất tích cực về S Online bản quốc tế ngay từ những cảm quan trải nghiệm đầu tiên.

S Online là tựa game nhập vai 3D đang nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng ở thời điểm hiện tại. Nổi bật với nền đồ họa cao cấp, tạo hình nhân vật căng đét cùng theme Châu Âu mới lạ khiến S Online khác biệt hẳn với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường. Trong những diễn biến mới nhất thì S Online cũng chính thức trở thành tựa game nhập vai 3D được gắn nhãn 18+ trên thị trường.

S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu 0

Ngay sau khi những hình ảnh Việt hóa được tiết lộ, group cộng đồng của trò chơi đã nhanh chóng cán mốc gần 10.000 thành viên. Hiện tại các game thủ đã bắt đầu kéo sang chơi S Online bản quốc tế vì quá nóng ruột cũng như để trải nghiệm trước sẵn sàng chờ ngày bung lụa.

S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu 1

Sau đây là tổng hợp một số đánh giá khách quan của cộng đồng về đồ họa, class nhân vật cũng như gameplay sau vài ngày trải nghiệm. Xin lưu ý rằng, S Online được phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất và được nâng cấp toàn diện so với bản Trung Quốc mà cộng đồng đang test.

S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu 2

“Dạo này ngập mặt trong đống game tiên hiệp với kiếm hiệp đến phát chán nên nhìn thấy đồ họa con này là đã quyết định chơi luôn. Cảm quan đầu tiên khi chơi bản Trung là khá choáng ngợp, đồ họa khá mượt và bắt mắt. Mình chơi Cung Thủ đơn giản là vì vòng 3 em ấy nuột nhưng để ý thấy skill hiệu ứng rất công phu và có chiều sâu. Tuy nhiên game có vẻ khốc liệt, mình mò vào chơi S1 nên bị bem sấp mặt suốt” – một game thủ hào hứng chia sẻ trong group.

S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu 3

Nếu bạn chưa biết thì S Online được đánh giá là có hệ thống PK rất “máu lửa”, vượt trội hẳn so với những sản phẩm cùng loại. Về cơ bản, tựa game này chỉ có 2 phe lớn và lãnh thổ tương ứng. Thế nhưng, những yếu tố quan trọng như Boss, Shop Trang Bị… lại ở Map Trung Lập. Điều này khiến người chơi từ 2 bên bắt buộc phải tham gia những trận chiến sống còn để giành giật lấy quyền lợi cho riêng mình. Thậm chí, cũng như Shaiya, nếu đủ mạnh, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác một mình “cân” cả thế giới khi hành quân sang pháo đài của đối phương.

S Online sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho các game thủ Việt yêu mến dòng game Châu Âu 4Các game thủ Shaiya đã bất ngờ tề tựu tại S Online

Cho dù thông tin chính xác về ngày ra mắt của S Online vẫn chưa được công bố nhưng hàng loạt bang hội cũng như topic tuyển thành viên đã được đăng tải trong group cộng đồng. Ngoài ra nhiều game thủ Shaiya hay Cabal, L2 cũng đã tìm về chờ ngày trải nghiêm, cho thấy một tín hiệu đáng mừng về sự thành công của S Online tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ https://sonline.vn
Hóng game tại: https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt