S Online được game thủ Việt ủng hộ hết mình vì là “của hiếm” của dòng game nhập vai Châu Âu

Không chỉ được coi là sự hồi sinh của game online Shaiya tại Việt Nam, S Online còn đang khiến hàng ngàn game thủ Việt suốt ruột chờ đợi vì điểm mạnh chiến trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/04/2018 Góc nhìn game thủ
S Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

S Online

Không chỉ được coi là sự hồi sinh của huyền thoại game online Shaiya tại Việt Nam, S Online còn đang khiến hàng ngàn game thủ Việt suốt ruột chờ đợi vì điểm mạnh đồ họa 3D, lối chơi chiến trường Phe phái được dự đoán hay ho nhất dòng game mobile năm 2018 này!

Như 2Game.vn đã đăng tải thời gian gần đây, S Online là game nhập vai 3D sắp ra mắt làng game Việt trong tháng 04/2018 này. Đây cũng được coi là dự án hồi sinh huyền thoại Shaiya trên Mobile và hiện đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng người chơi nhiệt huyết, trung thành với vùng đất Thánh Shaiya ngày nào.

S Online được game thủ Việt ủng hộ hết mình vì là
 

Ngoài việc sở hữu những tính năng kinh điển từ huyền thoại Shaiya như guild chiến, liên minh chiến, đốt trại địch,…v…v…S Online còn tạo được sự tò mò và thu hút mạnh mẽ với cộng đồng game thủ Việt bằng những bức ảnh, đoạn video phô diễn nền tảng đồ họa 3D sắc nét và vô cùng chi tiết của trò chơi. Đây cũng là yếu tố chính khiến hàng ngàn người trong cộng đồng chờ đợi trò chơi ngày qua ngày càng cảm thấy nóng lòng, rạo rực trong khi NPH vẫn đang “kín như bưng” về ngày ra mắt chính thức của game.

S Online được game thủ Việt ủng hộ hết mình vì là Nhiều game thủ rủ nhau chơi thử S Online trên server nước ngoài vì tò mò về đồ họa 3D của trò chơi.

Và rồi khi cái sự “thèm” không thể kìm hãm được nữa, nhiều người chơi đã quyết định lập topic rủ rê nhau qua chơi thử phiên bản nước ngoài của S Online để thỏa mãn cơn khát tạm thời. Cũng nhờ đó, chúng ta cũng có được những đánh giá trực diện từ những người đang chơi thử game này trên server nước khác.

S Online được game thủ Việt ủng hộ hết mình vì là

Hoàng Quân, một game thủ hiện đang chơi thử S Online trên server nước ngoài cho biết: “Về mặt đồ họa thì game đẹp đúng như mấy video Ad từng đăng giới thiệu trên Fanpage, còn về lối chơi thì mình thấy game có tính cọ xát cao vô cùng. Game chia thành hai phe liên minh Ánh Sáng và Phẫn Nộ, lãnh địa trong game lại không có phân chia cụ thể nên người chơi hai phe có thể giáp mặt PK nhau mọi lúc mọi nơi. Cái này có khác với Shaiya hay MU vì nó còn có khu vực bảo hộ cho tân thủ, khu vực an toàn không cho PK. Còn con S Online này vừa chơi vừa train quái vừa phải canh xem có đứa nào ‘úp sọt’ mình không. Nhìn chung trải nghiệm game mang lại khá mới mẻ đối với mình…”

S Online được game thủ Việt ủng hộ hết mình vì là

Nhiều game thủ khác cũng chia sẻ rằng, việc “vượt rào” chơi S Online bản nước ngoài hiện tại chỉ là tạm thời để họ tìm hiểu game trước ngày trò chơi ra mắt chính thức tại Việt Nam. Vì nếu lâu dài sẽ gặp khá nhiều trở ngại về mặt bất đồng ngôn ngữ, đường truyền thiếu ổn định (nhất là khi PK) và đặc biệt là vấn đề được hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Hiện tại để tìm hiểu thêm về những bài viết hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chơi S Online server nước ngoài cũng như chờ đợi ngày trò chơi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Trang chủ : https://sonline.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt